Anime

Frieren: Beyond Journey’s End tiết lộ bản xem trước tập 10

0

Frieren: Beyond Journey’s End Anime truyền hình đã tiết lộ bản xem trước của tập 10, có tựa đề “Một pháp sư mạnh mẽ” vào thứ Ba. Tập phim dự kiến ​​​​ra mắt vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 và sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll, Bilibili Global, Muse Asia và Netflix. Tóm tắt của tập sắp tới như sau:Pháp sư vĩ đại Flamme. Một ngày nọ, cô gặp Frieren, người sống sót duy nhất của một ngôi làng yêu tinh bị quân đội của quỷ vương tấn công. Flamme đã dạy Frieren điều gì? Trận chiến giữa Frieren và Aura kết thúc.

Saito Keiichiro (Đá Bocchi!) đang đạo diễn loạt phim tại studio Madhouse (Một nơi xa hơn vũ trụ) với Tomohiro Suzuki (Một Người Đàn Punch) với tư cách là người viết kịch bản, Evan Call (vườn tím) là nhà soạn nhạc và Reiko Nagasawa (hãy chọn nó. Định mệnh) là người thiết kế nhân vật. Atsumi Tanezaki (Anya Forger từ Điệp viên x Gia đình) lồng tiếng cho nhân vật chính Frieren trong khi YOASOBI trình bày bài hát chủ đề mở đầu “Yuusha” và Milet hát bài hát chủ đề kết thúc có tựa đề “Anytime Anywhere”.

Đọc thêm:Frieren: Beyond Journey’s End Concept Art ấn tượng trong hình ảnh mới

Crunchyroll mô tả cốt truyện như sau:Sau khi nhóm anh hùng đánh bại Quỷ vương, họ khôi phục lại hòa bình cho vùng đất và quay trở lại cuộc sống cô độc. Nhiều thế hệ trôi qua và pháp sư yêu tinh Frieren phải đối mặt với cái chết của loài người. Cô nhận một người học việc mới và hứa sẽ thực hiện mong ước sắp chết của những người bạn cũ. Tâm trí yêu tinh có thể làm hòa với bản chất của sự sống và cái chết? Frieren bắt tay vào hành trình tìm hiểu.

Nguồn: Trang web chính thức© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa /Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Sousou no Frieren”

Sân khấu Jujutsu Kaisen tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát sóng, điều gì sẽ xảy ra

Previous article

Truyện tranh Edens Zero: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime