Tin Tức

Fortnight (Phiên bản của Lucas): Chú chó đáng yêu tái hiện Taylor Swift và đăng video nhạc mới của Malone từ TTPD

0

Nếu có một điều có thể làm cho video âm nhạc của Taylor Swift hay hơn thì đó chính là một chú cún dễ thương đã tái tạo lại nó. Đó là những gì đã xảy ra trên Instagram khi một chú chó đáng yêu tên Lucas được nhìn thấy đang tái hiện một số cảnh trong video âm nhạc Fortnight của Taylor từ album mới The Tortured Poets Department của cô, ft. Post Malone.

Album mới của Taylor vừa ra mắt ngày hôm qua và đã tạo nên làn sóng khi người hâm mộ trên khắp thế giới ca ngợi tác phẩm mới nhất của cô. Mặc dù album nhận được một số đánh giá tiêu cực nhưng nó vẫn thành công vang dội. Một số người hâm mộ thậm chí đã lên mạng xã hội để chia sẻ tình yêu của họ dành cho album và có vẻ như Lucas là một trong số họ.

Sự tái hiện của Lucas rất đúng với bản gốc

Một tài khoản về chó trên Instagram có chú chó tên Lucas đã quyết định tạo lại một vài khoảnh khắc trong video âm nhạc Fortnight mang tính biểu tượng. Người ta thấy chú chó đáng yêu ăn mặc giống cả Taylor và Post Malone và tái hiện từng cảnh một số phần trong khi video ca nhạc gốc cũng phát đồng thời ở nửa dưới màn hình. Toàn bộ sự việc cũng được quay dưới dạng đen trắng giống như video gốc.

Fortnight (Phiên bản của Lucas): Chú chó đáng yêu tái hiện Taylor Swift và đăng video nhạc mới của Malone từ TTPD

Fortnight (Phiên bản của Lucas): Chú chó đáng yêu tái hiện Taylor Swift và đăng video nhạc mới của Malone từ TTPD

Người ta thấy Lucas đội một bộ tóc giả màu vàng khi tái hiện những cảnh có Taylor, hoàn chỉnh với chiếc váy đen kiểu Victoria và găng tay ren đen. Trong khi bắt chước các phần của Post Malone, Lucas mặc một bộ trang phục màu đen giống với các ca sĩ. Giống như video gốc, người ta thấy Lucas đang ngồi trước máy đánh chữ và gõ phím khi bài hát được phát ở chế độ nền. Chú thích của video là, “Trong ánh sáng này, tôi trông giống @taylorswift, tôi yêu nó.”

Người hâm mộ của Taylor yêu thích trò giải trí của Lucas

Người hâm mộ lông xù của Taylor đã có thể chiếm được cảm tình của nhiều Swifties trên toàn cầu, những người đã thể hiện tình yêu của họ với môn thể thao này trong phần bình luận của video @iamcalllucas. Một trong những người hâm mộ nói rằng họ thích việc đưa găng tay ren của Taylor vào video của Lucas trong khi một người khác rất ngạc nhiên về tốc độ đăng video giải trí. Mọi người dường như cũng yêu mến Lucas, người được người hâm mộ coi là “diễn viên xuất sắc nhất mọi thời đại”.

Bài hát Fortnight là một trong hai ca khúc hợp tác trong album The Tortured Poets Department đồng thời là đĩa đơn chính. Video âm nhạc gốc còn có sự tham gia của Ethan Hawke và Josh Charles. Khi nói về bài hát sau buổi ra mắt video âm nhạc, cô ấy nói trong một bài đăng trên Instagram, “Khi tôi viết video âm nhạc Fortnight, tôi muốn cho bạn thấy những thế giới mà tôi đã nhìn thấy trong đầu, được dùng làm nền tảng để tạo ra âm nhạc này. Hầu hết mọi thứ trong đó đều là ẩn dụ hoặc ám chỉ đến góc này hay góc khác của album. Đối với tôi, video này hóa ra là sự thể hiện trực quan hoàn hảo cho đĩa nhạc này và những câu chuyện tôi kể trong đó.”

Cô ấy cũng cảm ơn người đồng nghệ sĩ Post Malone của mình trong bài đăng bằng cách nói rằng anh ấy “đã khiến tôi choáng ngợp trên phim trường với tư cách là người hùng bi thảm bị tra tấn của chúng tôi và tôi rất biết ơn anh ấy vì tất cả những gì anh ấy đã bỏ ra cho sự hợp tác này”. Cô ấy nói thêm, “Tôi vẫn cười khi được làm việc với những chàng trai tuyệt vời nhất trên trái đất, @ethanhawke và @mrjoshcharles (những nhà thơ bị tra tấn, gặp gỡ đồng nghiệp của bạn từ cuối hành lang, những nhà thơ đã chết),” cảm ơn các diễn viên góp mặt trên phim. video âm nhạc.

Wind Breaker chap 495 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Lookism chap 498 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức