Anime

Emilia còng tay bạn trong hình minh họa Halloween mới của Re:Zero

0

Các Re:Zero − Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác Anime truyền hình đã phát hành những hình ảnh minh họa Halloween mới có các nhân vật Emilia, Rem và Ram. Cặp song sinh Rem và Ram chọn trang phục thần bí trong khi Emilia choáng váng khi vào vai nữ cảnh sát. Hãy xem những hình ảnh minh họa Halloween dưới đây:

của Tappei Nagatsuki Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu đã được tự xuất bản trên trang web nổi tiếng Shosetsuka ni Narou từ tháng 4 năm 2012 và được Media Factory mua lại vào năm 2014. Bộ truyện đã được cấp phép bằng tiếng Anh với tên gọi Re:Zero − Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác của Yên Press. Re:ZeroEmilia, Rem và Ram của tham gia dàn diễn viên nữ của một bộ tiểu thuyết nhẹ nổi tiếng khác Lớp học của Elite trong việc đánh dấu Halloween. Cả hai bộ phim đều đã công bố các mùa sắp tới, với Lớp học của Elite gần đây đã tung ra hình ảnh chủ đạo mới vào ngày 25 tháng 10 và Re:ZeroHình ảnh teaser thứ hai của được phát hành vào tháng 7. Sinh nhật của Emilia cũng được tổ chức bằng những bức tranh minh họa mới vào tháng 9.

Re:Zero có thể được phát trực tuyến trên Crunchyroll trong đó mô tả bộ truyện:Natsuki Subaru, một học sinh trung học bình thường, đang trên đường từ cửa hàng tiện lợi về nhà thì thấy mình bị đưa đến một thế giới khác. Khi anh lạc lối và bối rối trong một thế giới mới, nơi anh thậm chí không biết trái phải, người duy nhất có thể tiếp cận anh là một cô gái xinh đẹp với mái tóc bạc. Quyết tâm trả ơn cô bằng cách nào đó vì đã cứu anh khỏi nỗi tuyệt vọng của chính mình, Subaru đồng ý giúp cô gái tìm thấy thứ mà cô đang tìm kiếm…

Nguồn: Chính thức X© Tappei Nagatsuki, KADOKAWA / “Re:ZERO − Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác 3“Ủy ban sản xuất

One Piece có thể vừa giới thiệu mẹ của nhân vật chủ chốt (và đó không phải của Luffy)

Previous article

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 14: Nhóm của Senku có được đồng minh mới và có động thái lớn với Ibara

Next article

You may also like

More in Anime