Tin Tức

Elizabeth Banker và Jessica Biel chung tay làm phim kinh dị mới The Better Sister

0

Elizabeth Banker và Jessica Biel sẽ hợp tác trong bộ phim ly kỳ mới của Prime Video, The Better Sister. Mặc dù bộ truyện vẫn đang được thực hiện nhưng nó được cho là chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên năm 2019 của Alafair Burke. Chap trình sẽ chứng kiến ​​Biel vào vai Chloe, người có cuộc sống hoàn toàn cân bằng với chồng và một cậu con trai tuổi teen. Một ngày sau khi chồng của Chloe bị sát hại, gia đình bị sốc khi biết được nghi phạm.

Banks đảm nhận vai chị gái của Chloe, người đang gặp khó khăn trong cuộc sống và khó có thể đạt được mục tiêu.

Sản xuất The Better Sister

The Better Sister của Prime Video sẽ có sự tham gia của Regina Corrado và Olivia Milch, những người ngoài vai trò là người dẫn chap trình còn đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành. Trong khi đó, Craig Gillespie sẽ chỉ đạo loạt phim. Người đứng đầu Amazon Studios đã đưa ra tuyên bố thông báo chính thức về bộ phim tới khán giả.

Tuyên bố có đoạn: “Ngoài việc là một bộ phim ly kỳ hấp dẫn với nhiều tình tiết bất ngờ, The Better Sister còn là một câu chuyện hấp dẫn về mối thù gia đình và sự tha thứ. Bộ đôi xuất sắc Jessica Biel và Elizabeth Banks chắc chắn sẽ đưa những nhân vật này vào cuộc sống một cách chân thực nhất.” cùng với Olivia, Regina, Craig và đội ngũ tài năng tại Tomorrow Studios.

Elizabeth Banker và Jessica Biel chung tay làm phim kinh dị mới The Better Sister

Nó còn tuyên bố thêm, “Loạt phim này nằm trong tay những người giỏi nhất để đưa IP gốc của Alafair Burke trở nên sống động cho khách hàng Prime Video toàn cầu của chúng tôi.”

Elizabeth Banks và Jessica Biel đều sẽ đóng vai trò nhà sản xuất cho chap trình; trong khi Banks sẽ sản xuất thông qua Brownstone Productions, Biel sẽ hợp tác với Michelle Purple để sản xuất thông qua biểu ngữ của họ, Iron Ocean Films.

Dự án của Elizabeth Banks và Jessica Biel

Elizabeth Banks có lịch sử làm việc lâu dài trong ngành công nghiệp Hollywood nhưng được biết đến rộng rãi nhờ các nhân vật trong Hunger Games và The Lego Movie. Nữ diễn viên sau đó đã nhận được một vai giống như trong loạt phim Pitch Perfect, cùng với Rebel Wilson và Call Jane.

Banks đã sản xuất tất cả các bộ phim của Pitch Perfect và đạo diễn phần thứ hai. Nữ diễn viên cũng được biết đến với vai trò đạo diễn bộ phim hài kinh dị ăn khách Cocaine Bear và chuẩn bị đóng vai chính trong loạt phim hoạt hình sắp tới Bedrock.

Trong khi đó, Jessica Biel cũng có thành tích tốt trong ngành và chưa có dấu hiệu dừng lại. Biel, ngoài vai chính trong The Better Sister, sẽ xuất hiện trong loạt phim Peacock, The Good Daughter. Nữ diễn viên tham gia với tư cách là nhà sản xuất điều hành cho loạt phim Candy của Hulu và trước đây đã từng làm việc trong các chap trình như The Sinner và LimeTown.

Bernard Hill đã đóng vai trò gì trong Titanic? Tìm hiểu giữa sự ra đi của nam diễn viên ở tuổi 79

Previous article

Adele phát triển mạnh mẽ trước sinh nhật lần thứ 36 của mình; Người trong cuộc tiết lộ cô ấy 'Hạnh phúc' với đối tác giàu có Paul

Next article

You may also like

More in Tin Tức