Manhwa

Eleceed Chapter 274 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu? – Crossover 99

0

Eleceed Chap 274 Ngày phát hành: Eleceed là một manhwa giả tưởng đô thị được viết bởi Son Je-Ho. Truyện tranh có nguồn gốc từ Hàn Quốc được minh họa bởi Jenna. Bộ truyện tranh này kể về câu chuyện của hai chàng trai trẻ gặp nhau khi họ cần sự giúp đỡ nhất. Ở đây trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Eleceed chap 274 Ngày phát hành, Tiết lộ nội dung, Bản quét thô, Nơi đọc. Vì vậy hãy sẵn sàng cho cuộc hành trình khi chúng ta đi sâu vào Eleceed.

Eleceed Chapter 274 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2023.

Quốc gia Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 28 tháng 11 năm 2023 08:00 tối
Hàn Quốc 28 tháng 11 năm 2023 08:00 tối
Châu Úc 28 tháng 11 năm 2023 09:00 tối
Ấn Độ 28 tháng 11 năm 2023 04:30 chiều
Philippin 28 tháng 11 năm 2023 07:00 tối
New York, Hoa Kỳ) 28 tháng 11 năm 2023 07:00 sáng
Trung tâm châu Âu 28 tháng 11 năm 2023 01:00 chiều

Trước khi đọc bất kỳ manga nào, hãy kiểm tra lịch phát hành của chap vì nó thay đổi theo múi giờ.

Bạn có thể đọc Eleceed Chap 274 trên Line Webtoon. Bộ manga Eleceed cũng có trên Naver. Quyền truy cập chỉ được giới hạn ở một vài tập đầu tiên. Nếu bạn muốn có trải nghiệm không ngừng nghỉ thì hãy mua gói đăng ký cao cấp và đọc Eleceed không ngừng nghỉ. Một số manga khác có sẵn trên các nền tảng này.

Hiện chưa có phần tiết lộ nội dung cho Eleceed Chap 271 và bản quét thô. Bản quét thô thường xuất hiện trên Reddit trước khi chuyển sang các nền tảng khác. Chúng tôi sẽ cập nhật chúng trong bài viết này ngay khi phần tiết lộ được tiết lộ. Chúng ta sẽ chỉ cần đợi cho đến lúc đó.

Tiền đề chính thức của manga là-“Jiwoo là một chàng trai trẻ tốt bụng, khai thác phản xạ nhanh như chớp của một con mèo để bí mật biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn – mỗi lần cứu được một đứa trẻ nhỏ hoặc thú cưng được nuôi dưỡng.

Kayden là một đặc vụ bí mật đang chạy trốn, anh thấy mình bị mắc kẹt trong cơ thể của một con mèo già béo mập. Cùng nhau, được trang bị siêu năng lực của Jiwoo và trí thông minh vượt trội của Kayden, họ ra tay chiến đấu chống lại những thế lực sẽ để cái ác thống trị thế giới này. Đó là liệu họ có thể chịu đựng nhau đủ lâu để hoàn thành công việc hay không.”

Cũng đọc: Obsidian Bride Chap 16 Ngày phát hành, spoiler Đọc ở đâu?

Seo Ji Woo sẽ không bao giờ ngừng lo lắng về vị trí của Kartein và lý do đằng sau hành vi kỳ lạ của anh ta vì anh ta là một người chữa bệnh. Trong cuộc trò chuyện của họ, Kayden sẽ thăm dò Kartein về ý định và danh tính thực sự của anh ta.

Eleceed Chap 274 Ngày phát hành

Rất có thể Kartein sẽ kết luận rằng anh ta đã nói dối họ về điều gì đó và rằng anh ta không nằm trong số mười người thức tỉnh hàng đầu. Kartein sẽ đưa ra một số thông tin cơ bản và mô tả mối quan hệ của anh ấy với nhóm bí ẩn hiện đang nhắm đến những người thức tỉnh.

Anh ấy cũng sẽ giải thích chỉ thị của mình cho Seo Ji Woo để dạy anh ấy cách sử dụng sức mạnh của mình cho mục đích tốt và cách tự chữa lành vết thương. Tôi đảm bảo rằng Seo Ji Woo sẽ choáng váng và bối rối trước những gì Kartein nói. Anh ta sẽ không thể biết liệu mình có thể tin tưởng người khác hay không.

Kẻ thù mới sẽ khiến Kartein, Kayden và Seo Ji Woo gặp nguy hiểm. Để tự vệ một cách hiệu quả và trốn thoát, họ sẽ phải làm việc cùng nhau.

Kiểm tra cái này nữa: Sakamoto Days Chap 145 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Có rất nhiều tình tiết bất ngờ trong bộ manhwa này và độc giả rất háo hức chờ đợi Eleceed Chap 274 được phát hành. Ngày phát hành chap mới đang đến gần và người hâm mộ đã sẵn sàng cho những khoảnh khắc kịch tính và hồi hộp hơn. Chúng ta phải chờ thêm vài ngày nữa và các nhà sản xuất sẽ phát hành Eleceed Chapter 274, được người hâm mộ khắp thế giới rất mong đợi.

Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời về Manga, Anime và thế giới Truyện tranh.

Ngày và giờ phát hành The Eminence in Shadow mùa 2 tập 9, xem ở đâu và hơn thế nữa

Previous article

Boruto có vượt qua Minato trong việc sử dụng Flying Raijin không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Manhwa