Manga

Dự đoán tiết lộ và rò rỉ chap 255 của Jujutsu Kaisen được đưa ra trên Twitter/X và Reddit

0

Người hâm mộ JJK rất hào hứng với phần tiết lộ chap 255 của Jujutsu Kaisen và bản scan thô sẽ sớm ra mắt trên Twitter và Reddit/X

Sukuna đã tham gia vào một loạt trận chiến chống lại các phù thủy vĩ đại trong vài tuần qua, và trận mới nhất liên quan đến một phù thủy khác. Lần này, anh ấy phải đối đầu với một đối thủ quốc tế—Miguel—người được người hâm mộ biết đến và yêu mến. Chap 255 của JJK chắc chắn sẽ tập trung vào nhân vật của Miguel và cuộc xung đột của anh với Sukuna, Vua của những lời nguyền.

Người hâm mộ chắc chắn sẽ hiểu rõ hơn về sức mạnh của Miguel thông qua phần tiết lộ chap 255 của Jujutsu Kaisen. Anh ấy lần đầu tiên nổi tiếng trong JJK 0, nơi anh ấy chiến đấu với Goio. Bằng cách sử dụng sợi dây của mình, anh ấy đã chứng tỏ được sức mạnh đủ để làm gián đoạn Infinity của Gojo khi đó.

Dự đoán tiết lộ và rò rỉ Jujutsu Kaisen chap 255 xuất hiện trên Twitter/X và Reddit

Chap 255 đã bị rò rỉ rồi.
byu/SuperGalaxy3000 inJujutsufolk

Người biên tập đã nói rõ rằng Miguel là người thật, người đã từng đối đầu trực tiếp với Gojo. Có vẻ như đây là một tuyên bố có chủ ý gây hiểu lầm và những người ủng hộ Miguel không nên đặt kỳ vọng cao vào trận đấu vì họ sẽ thất vọng.

Chap 255 của JJK sẽ chứng kiến ​​Miguel thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình và chia sẻ với người hâm mộ những gì anh đã học được kể từ khi trận chiến với Gojo kết thúc. Giống như bất kỳ võ sĩ nào khác, Miguel sẽ có cơ hội đẩy lùi Sukuna và đám đông sẽ thích thú khi họ nhìn thấy nó.

Sukuna dễ dàng thắng?

Tiết lộ Jujutsu Kaisen chap 255 chắc chắn sẽ có đoạn cao trào của cuộc xung đột giữa Sukuna và Miguel. Trong hầu hết các trường hợp, tác giả sẽ để dành một hoặc hai chap cho mỗi nhân vật trong trận chiến với Sukuna. Trận chiến này có thể kéo dài nhiều chap, tùy thuộc vào sức mạnh của Miguel.

Trận chiến này có khả năng kéo dài và nóng lên nếu Miguel trở nên mạnh hơn đáng kể và thực sự ngang hàng với Gojo. Nếu đúng như vậy, người hâm mộ sẽ ngây ngất trước những thay đổi này vì Miguel sẽ mang đến một góc nhìn mới mẻ cho trận chiến này. Từ trước đến nay, việc nhìn từng thầy phù thủy bước vào và ngã xuống theo cùng một cách đã trở nên đơn điệu và không thú vị.

itadori

Tiết lộ Jujutsu Kaisen Chap 255 có thể là nơi Yuji Itadori thực hiện hành động của mình. Vết thương của anh ấy từ trận chiến với Sukuna đã bắt đầu lành lại khi chúng tôi nhìn thấy anh ấy lần cuối. Với sự trợ giúp của Choso, anh đã có thể thư giãn, chữa lành vết thương và đảm bảo rằng máu của anh sẽ đến mọi bộ phận trên cơ thể.

Yuji sẽ sẵn sàng đối mặt với Sukuna một lần nữa nếu anh ấy bình phục đầy đủ. Cốt truyện sẽ tiến triển đến thời điểm này bất kể điều gì xảy ra. Cuối cùng Yuji sẽ là người đánh bại Sukuna; nếu không, cốt truyện sẽ mất đi nhiều sự thú vị.

Lý thuyết chap 255 (dựa trên rò rỉ # 254 và lẽ thường)
byu/TheApollo222 inJujutsufolk

Maki là một nhân vật tiềm năng khác trong chap 255, người có thể sẽ chiến đấu bên cạnh Sukuna. Trong quá khứ, một Tia chớp đen tàn khốc đã khiến cô bay đi. Tuy nhiên, cô ấy chắc chắn sẽ quay trở lại chiến trường vào một lúc nào đó, vì Maki không bị chia cắt như những người khác. Đối với người hâm mộ, việc được thấy Maki và Yuji hợp tác cùng nhau để đảm nhận vai Sukuna sẽ là điều đáng mơ ước.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Tiết lộ Ao Ashi 366: Esperion cuối cùng cũng ghi bàn! – Tin tức phim hoạt hình chớp nhoáng

Previous article

Legend of the Northern Blade chap 182 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga