Anime

Dự án kỷ niệm 10 năm Tokyo Ghoul tiết lộ hình ảnh đếm ngược cuối cùng, còn 1 ngày nữa

0

Tokyo Ghoul anime đã tiết lộ hình ảnh đếm ngược cuối cùng. và hiện chỉ còn 1 ngày nữa là đến thông báo về dự án kỷ niệm 10 năm lớn đã được hé lộ từ tuần trước. Đếm ngược đã kết thúc với hình minh họa của Ken Kaneki, sau khi trước đó có sự góp mặt của Rize và Touka. Tin tức dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 7.

Tokyo Ghoul – Đếm ngược dự án kỷ niệm 10 năm | Còn 1 ngày nữa

Bạn cũng có thể xem hình ảnh đếm ngược trước đó bên dưới.

Tokyo Ghoul là một bộ truyện tranh Nhật Bản thuộc thể loại dark fantasy do Sui Ishida sáng tác và minh họa. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ từ tháng 9 năm 2011 đến tháng 9 năm 2014 và có mười bốn tập tổng hợp. Tokyo Ghoul:re là phần tiếp theo của bộ manga, được đăng nhiều kỳ từ tháng 10 năm 2014 đến tháng 7 năm 2018.

Bản gốc Tokyo Ghoul manga đã được chuyển thể thành anime vào mùa hè năm 2014. Phần thứ hai, có tựa đề Tokyo Ghoul √Atiếp nối câu chuyện gốc và được phát sóng vào mùa đông năm 2015. Phần tiếp theo của manga, Tokyo Ghoul:re, cũng đã được chuyển thể thành anime và phát sóng trong hai mùa: mùa đầu tiên vào mùa xuân năm 2018 và mùa thứ hai vào mùa thu năm 2018.

Một bộ phim live-action dựa trên bộ manga đã được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2017, phần tiếp theo được phát hành vào tháng 7 năm 2019.

VIZ đã cấp phép cho manga và họ mô tả câu chuyện như sau:Ken Kaneki nhút nhát rất vui khi được hẹn hò với Rize xinh đẹp. Nhưng hóa ra cô ấy chỉ quan tâm đến cơ thể anh ấy—tức là ăn nó. Khi một cuộc giải cứu đáng ngờ về mặt đạo đức biến anh ấy thành người lai nửa người nửa Ghoul đầu tiên, Ken bị cuốn vào thế giới đen tối và bạo lực của Ghouls, tồn tại song song với thế giới của chúng ta.

Thương hiệu này bắt đầu kỷ niệm 10 năm thành lập vào tháng 3 năm nay bằng một trang web đặc biệt.

Nguồn: Trang web chính thức©Sui Ishida/Shueisha/Ủy ban sản xuất Tokyo Ghoul©Sui Ishida/Shin Towada/Shueisha/Ủy ban sản xuất Tokyo Ghoul©Ishida Sui/Shueisha/Ủy ban sản xuất Tokyo Ghoul:re

Fairy Tail 100 Years Quest chap 163 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành tập 127 của Swallowed Star, giờ phát hành, đoạn giới thiệu và nơi xem tập Eng sub trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime