Manga

Dreaming Freedom chap 145 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 145 của bộ manhwa nổi tiếng Dreaming Freedom sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Jeongmin quan sát Siyun và cho rằng anh chàng dường như đã trưởng thành hơn. Siyun không nói nên lời trước lời bình luận và hỏi ở khía cạnh nào. Jeongmin trả lời khắp nơi về chiều cao và hình thể, cô ấy ghen tị vì cô ấy cũng mong muốn được cao hơn. Nếu bạn cũng đang theo dõi manga Dreaming Freedom và hào hứng với Chap 145 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Dreaming Freedom chap 145 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Jeongmin hỏi Siyun liệu bây giờ anh có định ở lại đây không. Siyun trả lời có vì cô ấy đã ở đây. Jeong rất vui khi thấy anh vẫn đeo chiếc nhẫn và hỏi anh hiện đang làm gì. Siyun nói với cô rằng anh đã từng phục vụ trong quân đội và sẽ sớm cho cô biết câu trả lời. Cô đang tự hỏi liệu Siyun có cảm thấy cô đơn trong quân đội không. Tuy nhiên, ở phía đối diện, Siyun lại thấy điều đó thực sự thú vị vì anh không có thời gian cho bất kỳ suy nghĩ lung tung nào.

Siyu hỏi Jeongmin liệu điều đó có ổn với cô ấy không và sau đó họ có thể ở cùng nhau. Sau đó chúng ta quay lại cảnh Jeongmin đang chia sẻ cuộc trò chuyện này với Sora. Cô trả lời Siyun rằng cô sẽ hỏi mẹ cô và cho anh biết câu trả lời. Jeogmin nói với Sora rằng Siyun đã trưởng thành như thế nào và không còn ghen tị nữa.

Ngày và giờ phát hành Dreaming Freedom Chap 145

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Dreaming Freedom (Free in Dreams) Chap 145 là ngày 19 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8h00 sáng

Bạn có thể đọc Dreaming Freedom Chap 145 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Dreaming Freedom Chapter 145 trên webtoon. Sora trả lời rằng thật tốt khi Siyun đã thay đổi vì trước đây anh ấy bị ám ảnh bởi cô ấy. Tuy nhiên, Jeongmin cảm thấy Siyun ít nhất nên cố gắng ngăn cô lại thay vì tỏ ra lạnh lùng như vậy. Không còn nghi ngờ gì nữa, Siyun không hề thay đổi, anh ấy chỉ đang kiểm soát hành vi của mình vì Jeongmin mà thôi.

MƠ MƠ TỰ DO
byu/Đặc biệt-Live inMaleYandere

CŨNG ĐỌC: Ngôi sao nuốt chửng tập 124 ngày, giờ, bản xem trước và nơi xem trực tuyến ep Eng sub

Infinite Mage chap 71 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Boruto Two Blue Vortex chap 11 tiết lộ dự đoán và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Manga