Anime

Dragon Ball: Sparking Zero Game tiết lộ Trailer mới, giới thiệu Jiren, Dabura, Super Vegito và hơn thế nữa

0

DRAGON BALL: Tỏa sáng ZERO đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới, giới thiệu các nhân vật mới có thể chơi được như Super Vegito, Jiren, Dabura, Goku Black: Super Sayan Rosé, v.v. Trò chơi là mục đầu tiên trong DRAGON BALL Z: BUDOKAI TENKAICHI series trong 15 năm nữa và nó sẽ có mặt trên PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC. Trò chơi hiện có sẵn cho cả đặt hàng trước vật lý và kỹ thuật số. Hãy xem đoạn giới thiệu mới và tất cả các nhân vật được thêm vào bên dưới.

DRAGON BALL: Sparking ZERO – Trailer mới (Giới thiệu về Super Vegito, Jiren, Dabura, Anilaza, v.v.)

Người chơi có thể chơi cả hai Trận chiến tậpcho phép họ chọn một trong tám nhân vật và hồi tưởng lại những khoảnh khắc chiến đấu quan trọng trong NGỌC RỒNG câu chuyện, hoặc Trận chiến tùy chỉnh, nơi họ có thể thử sức mình trong một trận đấu do nhà phát triển tưởng tượng hoặc tạo ra tình huống chiến đấu của riêng mình và chia sẻ nó với thế giới. Những bổ sung mới cho danh sách nhân vật có thể chơi được bao gồm Goku (Super), Bản năng siêu phàm, Gohan (Người lớn), Super Saiyan 2, Golden Frieza, Bardock, Raditz, Goku Black, Zamasu và Jiren, Full Power.

Trò chơi được phát triển bởi Spike Chunsoft, người trước đây đã từng làm việc trên DRAGON BALL Z: BUDOKAI TENKAICHI. DRAGON BALL: Lấp lánh! ZERO sẽ “cho phép người chơi tham gia vào những trận chiến hoành tráng bên cạnh các nhân vật huyền thoại trong bộ truyện.” Trò chơi hiện có sẵn cho cả đặt hàng trước vật lý và kỹ thuật số, với một số phiên bản tùy chọn:

  • Phiên bản tiêu chuẩn
  • Phiên bản kỹ thuật số Deluxe: bao gồm Phiên bản Tiêu chuẩn, 3 ngày truy cập sớm vào trò chơi, cũng như Season Pass, chứa hơn 20 nhân vật bao gồm các nhân vật từ DRAGON BALL SUPER SUPER HERO và DRAGON BALL DAIMA cũng như Triệu hồi Shenron có thể mở khóa các vật phẩm. Quyền truy cập sớm vào các ký tự DLC cũng được bao gồm.
  • Phiên bản kỹ thuật số Ultimate: chứa nội dung Phiên bản Deluxe cũng như Gói nâng cấp tối thượng bao gồm Trang phục Goku (Siêu) với Cột sức mạnh, Bộ giọng nói biểu cảm, 1 vật phẩm Tùy chỉnh và 2 hình nền thẻ người chơi. Phiên bản này cũng bao gồm khả năng triệu hồi Super Shenron để mở khóa các vật phẩm hoặc nhân vật.
  • Phiên bản sưu tầm: bao gồm nội dung từ Phiên bản UItimate kỹ thuật số cùng với DRAGON BALL độc quyền: Sparking! ZERO diorama và Metal Bookmark. Phiên bản Premium Collector Edition, chỉ có trên Bandai Namco Store bao gồm tất cả nội dung của Phiên bản Collector cũng như SteelBook và 4 thẻ độc quyền từ TRÒ CHƠI THẺ DRAGON BALL SUPER CARD Fusion Worlds

Là phần thưởng khi đặt hàng trước, người chơi sẽ có quyền truy cập vào các nhân vật sau mà không cần phải mở khóa trong trò chơi: Gogeta, Gogeta, Super Saiyan, Gogeta Super Saiyan God Super Saiyan, Broly, Broly, Super Saiyan và Super Saiyan Broly, Full Quyền lực. Ngoài ra còn có một nhân vật có thể chơi được sẽ được tiết lộ sau.

Công viên giải trí Dragon Ball cũng đang được sản xuất.

Nguồn: Trang web chính thức © 2010 – 2024 Bandai Namco Châu Âu SAS

Bảng xếp hạng Anime được mong đợi nhất mùa hè 2024

Previous article

Legend of the Northern Blade chap 193 ngày phát hành mới, thời gian và lý do tạm dừng

Next article

You may also like

More in Anime