Tin Tức

Đối thủ cuối cùng của Bakugo trong My Hero Academia hoàn toàn hợp lý (và Horikoshi luôn báo trước điều đó)

0

Với phần tiết lộ của chap 405 My Hero Academia, người hâm mộ đã thấy bộ manga dựng lên cuộc chiến giữa Bakugo và All For One. Do sự đối đầu này, trận chiến cuối cùng của manga sẽ chứng kiến ​​Deku đối mặt với Shigaraki và Bakugo đối mặt với All For One. Mặc dù người ta có thể tin rằng All Might đáng lẽ phải đánh bại All For One, nhưng điềm báo trong manga lại ám chỉ điều ngược lại.

Bakugo đã vắng mặt trong manga một thời gian rất dài. Tuy nhiên, khi tính mạng của All Might gặp nguy hiểm, anh đã quay trở lại chiến trường và cứu anh ta nhờ sự giúp đỡ của Deku. Sau đó, Bakugo thách đấu All For One với hy vọng hạ gục kẻ ác.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ manga My Hero Academia.

My Hero Academia: Kohei Horikoshi đã báo trước cuộc chiến của Bakugo với All For One như thế nào

Katsuki Bakugo trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua BONES)

Ngay từ đầu My Hero Academia, câu chuyện đã cho thấy Katsuki Bakugo ghét Deku và thường hung hăng với mọi người. Tính cách này khiến những kẻ phản diện tin rằng Bakugo bẩm sinh là một đứa trẻ xấu xa, do đó họ có thể biến anh thành một kẻ phản diện. Vì vậy, All For One đã cho Đội Hành động Tiên phong của mình bắt cóc Bakugo, hy vọng khiến anh ta đổi phe.

Thật không may cho những kẻ phản diện, Bakugo không hề dao động khỏi vị trí của mình và chưa bao giờ nghĩ đến việc trở thành kẻ phản diện. Bất chấp tính cách của mình, anh ấy thích trở thành anh hùng và thần tượng All Might, điều đó khiến anh ấy có thêm lý do để tiếp tục là anh hùng. Tuy nhiên, sau vụ bắt cóc Bakugo, All Might buộc phải chiến đấu với AFO. Điều này dẫn đến sự kết thúc của Toshinori Yagi với tư cách là một anh hùng khi anh ta cạn kiệt năng lực One For All của mình trong trận chiến.

All Might như đã thấy trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua BONES)

Diễn biến đó đã khiến Bakugo tổn thương rất nhiều vì vụ bắt cóc cuối cùng đã buộc người anh hùng yêu thích của cậu phải nghỉ hưu. Nếu không có kế hoạch của All For One, All Might vẫn có thể vẫn là một anh hùng, mặc dù anh ta có thể đã tự mình nghỉ hưu. Điều này đã khiến Bakugo có đủ lý do để muốn chiến đấu với AFO. Với trận chiến cuối cùng, cuối cùng anh cũng có được cơ hội.

Mọi người cũng không được quên rằng Katsuki Bakugo là nhân vật phản diện của bộ truyện My Hero Academia. Vì vậy, anh ấy chắc chắn sẽ tham gia vào trận chiến cuối cùng của bộ truyện. May mắn thay cho anh ấy, câu chuyện đã phát triển theo cách mà Tomura Shigaraki cuối cùng trở thành nhân vật phản diện chính của câu chuyện, trong khi AFO trở thành nhân vật phản diện phụ.

Izuku Midoriya và Katsuki Bakugo trong manga My Hero Academia (Hình ảnh qua Shueisha)

Ngoài ra, như đã thấy trong nhiều trường hợp, Bakugo và Deku đều có chung di sản của All Might. Vì vậy, hai anh hùng nhất định phải chia sẻ những đối thủ “sẽ là” của mình. Xem xét cách All Might đã chiến đấu để hạ gục All For One trong toàn bộ sự nghiệp anh hùng của mình, thật hợp lý khi Deku và Bakugo cuối cùng lại chiến đấu với hai người sử dụng All For One, tức là Tomura Shigaraki và All For One.

Điều tốt là cuộc chiến đã được kết hợp một cách hoàn hảo. Cho rằng Deku và Tomura Shigaraki lần lượt là những người nắm giữ đặc tính OFA và AFO mới nhất, nên việc họ chiến đấu với nhau là điều hợp lý. Trong khi đó, All For One giờ đã yếu đi, khiến anh trở thành đối thủ hoàn hảo của Bakugo, người vừa mới bình phục sau một chấn thương nặng.

Lớp học ưu tú mùa 3 ra mắt hình ảnh chủ đạo mới

Previous article

Kamonohashi Ron no Kindan Suiri Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức