Tin Tức

ĐỘC QUYỀN: Shah Rukh Khan, Salman Khan, Aamir Khan có phải là lựa chọn số 1 cho Om Jai Jagdish không? Anupam Kher làm rõ

0

Nam diễn viên kỳ cựu Anupam Kher là một trong những thành viên được kính trọng nhất Bollywood. Nam diễn viên đa tài được biết đến với khả năng diễn xuất đa sắc thái và linh hoạt. Anh ra mắt đạo diễn vào năm 2002 với Om Jai Jagdish, với sự tham gia của Anil Kapoor, Abhishek Bachchan và Fardeen Khan trong các vai chính.

Gần hai thập kỷ sau, vào đầu tháng 3 năm nay, Kher đã công bố đạo diễn thứ hai của mình, Tanvi The Great vào sinh nhật lần thứ 69 của ông. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla, nam diễn viên đã mở ra khoảng thời gian dài trong công việc đạo diễn của mình và cũng bác bỏ tuyên bố rằng ba Khan là lựa chọn đầu tiên cho vai trò đạo diễn đầu tay của anh.

Anupam Kher phản ánh về thời gian gián đoạn dài giữa các dự án đạo diễn của mình

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla, Anupam Kher đã được hỏi điều gì khiến anh mất nhiều thời gian đến vậy để thực hiện dự án đạo diễn tiếp theo. Đáp lại điều này, anh chia sẻ: “Bởi vì tôi không có câu chuyện nào để kể. Khi tôi làm Om Jai Jagdish, đó không phải là câu chuyện của tôi và tôi rất hào hứng với vai diễn chính thành công aur kisi ne mujhe hướng ke liye kaam diya hai aur diễn viên chính 3-4 ke saath kaam kar raha hoon với vai chính bahut hào hứng tha to vo maine bahut Passion se banai thi (Tôi rất vui mừng vì tôi là một diễn viên thành công và ai đó đã giao cho tôi công việc chỉ đạo và tôi đang làm việc với 3-4 diễn viên. Tôi rất hào hứng và đam mê công việc đó) nhưng đó không phải là câu chuyện của tôi.”

ĐỘC QUYỀN: Shah Rukh Khan, Salman Khan, Aamir Khan có phải là lựa chọn số 1 cho Om Jai Jagdish không? Anupam Kher làm rõ

Anupam Kher bác bỏ tuyên bố cho rằng Shah Rukh Khan, Salman Khan và Aamir Khan là lựa chọn đầu tiên cho Om Jai Jagdish

Anupam Kher tiếp tục bác bỏ những tuyên bố cho rằng Shah Rukh Khan, Salman Khan và Aamir Khan là lựa chọn đầu tiên cho Om Jai Jagdish. “Trong khi bạn đang nói về vấn đề này, tôi đã đọc nó trong rất nhiều điều gần đây ke Anupam Kher muốn Shah Rukh Khan, Salman Khan và Aamir Khan cho Om Jai Jagdish. Không bao giờ! Không bao giờ, dàn diễn viên luôn là Fardeen, Anil ji và Abhishek,” Kher tiết lộ.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây:

Ngẫm lại thêm về thời gian gián đoạn đạo diễn kéo dài của mình, nam diễn viên gạo cội nói: “Vì vậy, tôi không có câu chuyện nào cả, cách đây 3-4 năm tôi đã có ý tưởng về câu chuyện này và tôi đã mất 3-4 năm để thực hiện nó và tôi đã thu âm phần âm nhạc đầu tiên vì đây là một vở nhạc kịch dành cho nhạc chuối mein của ek saal laga mujhe với Keeravani sir (MM Keeravani) và Kausar Munir và khi điều đó trở nên khôn ngoan thì tôi đã thực hiện quay phim.

Kher vẫn kín tiếng về việc tiết lộ thêm thông tin chi tiết về bộ phim vì anh ấy dự định sẽ tiết lộ nó vào thời điểm thích hợp.

Anupam Kher công bố Tanvi Đại đế vào sinh nhật lần thứ 69 của ông

Đầu năm nay, vào sinh nhật lần thứ 69 của mình vào ngày 7 tháng 3, Anupam Kher đã sử dụng mạng xã hội của mình và chính thức công bố đạo diễn tiếp theo của mình, Tanvi: The Great. Đưa ra thông báo chính thức, anh đã đăng tải một đoạn video chân thành cùng mẹ, cầu mong những lời chúc phúc khi bắt đầu cuộc hành trình mới.

Kher kèm theo bài đăng với chú thích: “TANVI TUYỆT VỜI: Hôm nay, vào ngày sinh nhật của tôi, tôi tự hào công bố tên bộ phim mà tôi đã quyết định làm đạo diễn. Một số câu chuyện tìm thấy con đường của chúng và buộc bạn phải chia sẻ nó với thế giới! Cách tốt nhất mà tôi nghĩ để bắt đầu là nhận phước lành của mẹ tôi trong đền thờ của bà cùng với hình ảnh của cha tôi cũng ban phước lành cho tôi. Đã và đang thực hiện câu chuyện âm nhạc về #Passion #Courage #Innocence và #Joy trong ba năm qua (sic).”

Nam diễn viên kỳ cựu nói thêm: “Và cuối cùng sẽ bắt đầu bấm máy vào ngày mai vào ngày tốt lành của #Mahashivratri. Sinh nhật là ngày tuyệt vời nhất để THỬ THÁCH bản thân! Xin hãy gửi cho tôi tình yêu, lời chúc tốt đẹp và phước lành của bạn! Om Namah Shivay! #TanviTheGreat #Musical #Film #Passion #Courage @anupamkherstudio (sic).”

Hãy xem:

Do Anupam Kher đạo diễn, Tanvi The Great được sản xuất dưới sự chỉ đạo của Anupam Kher Studios.

Tower Of God chap 623 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Gặp nam diễn viên từng suýt bị cấm đóng Sandalwood, hủy hôn, bị đồn hẹn hò siêu sao và giờ là diva toàn Ấn Độ

Next article

You may also like

More in Tin Tức