Anime

Đoạn giới thiệu Thiên thần ngốc nghếch khiêu vũ với quỷ dữ, Hình ảnh chính cho buổi ra mắt tháng 1 năm 2024

0

Anime lãng mạn sắp ra mắt Thiên thần ngu ngốc khiêu vũ với ác quỷ (Oroka na Tenshi wa Akuma tới Odoru) đã tung ra trailer và hình ảnh chính mới, thông báo rằng anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024. Taiyo to Odore Tsukiyo ni Utae sẽ trình bày ca khúc mở đầu “Otowa” do Sho Watanabe sáng tác và eba hòa âm. Kaori Ishihara trình bày ca khúc chủ đề kết thúc “Gift”. Xem đoạn giới thiệu hoàn toàn mới bên dưới:

Thiên thần ngu ngốc khiêu vũ với ác quỷ dàn diễn viên anime bao gồm:

  • Ayane Sakura vào vai Lily Amane
  • Yuma Uchida vào vai Masatora Akutsu
  • Shuichiro Umeda vào vai Yuya Tanigawa
  • Shunichi Toki trong vai Kensaku Hirota
  • Nao Toyama vào vai Yuka Tanahashi
  • Rie Kugimiya vai Liz

Như đã thông báo trước đó, xưởng phim hoạt hình đằng sau Thiên thần ngu ngốc khiêu vũ với ác quỷ là Children’s Playground Entertainment, với Itsuro Kawasaki vừa là đạo diễn vừa là người viết kịch bản. Âm nhạc sẽ do Takuro Iga sáng tác trong khi Yuko Yahiro sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Thiên thần ngu ngốc khiêu vũ với ác quỷ phỏng theo Sawayoshi Azuma Oroka na Tenshi wa Akuma tới Odoru manga được xuất bản từ năm 2016 trên ASCII Media Works’ Dengeki Maoh tạp chí. Bộ truyện đã xuất bản 15 tập kể từ khi cho ra đời bản chuyển thể manga phụ vào năm 2022. Bộ truyện sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll, trong đó mô tả bộ truyện:Masatora Akutsu, một con quỷ đang thực hiện nhiệm vụ tuyển mộ ở một trường trung học của con người, đang tuyển mộ đồng minh cho Địa ngục để chống lại các thiên thần trên trời. Nhưng khi ngồi cạnh Lily Amane quyến rũ, anh ấy sẽ gặp phải một bất ngờ cực kỳ vui nhộn!

Nguồn: Trang web chính thức© 2023 Sawayoshi Azuma/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất Kanaten

Kagurabachi chap 7: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

Previous article

Cử chỉ nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của Deku dành cho Bakugo trong My Hero Academia chap 404 một lần nữa chứng minh tình cảm của anh ấy

Next article

You may also like

More in Anime