Manga

Điều gì sẽ xảy ra ở Lookism Chapter 503 và ngày phát hành?

0

Với sự xuất hiện của phóng viên Kim, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi Lookism Chapter 503 tiếp theo sẽ sớm ra mắt. Phần tiết lộ nội dung và bản quét thô lần đầu tiên được đăng trên /Lookismcomic trên cộng đồng Reddit. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.

Ngày phát hành Lookism Chapter 503

Manga Lookism Chapter 503 dự kiến ​​phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 24 tháng 5 năm 2024.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 24 tháng 5 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 23 tháng 5 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 23 tháng 5 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 23 tháng 5 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 24 tháng 5 năm 20241:30 sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 24 tháng 5 năm 202412:00 sáng (JST)

Ngoài ra, hãy xem- 10 Manhwa chuyển sinh hàng đầu bạn phải đọc

Tóm tắt chap 502

Chap trước bắt đầu với cuộc gặp gỡ của Eugene với Steve Hong. Anh ta đã đoán được danh tính của thám tử Hồng khi vụ án lớn bị bắt. Và Daniel đã trốn thoát khỏi cảnh sát.

Anh ta nói rằng anh ta biết điểm yếu của Charles Choi và muốn hợp tác với Steve Hong để hạ gục Choi. Nhưng anh đã bị Hong từ chối và nói rằng hiện tại anh chỉ là một đứa trẻ.

Eugene sau đó yêu cầu anh ấy giúp anh ấy phát triển. Anh luôn ngưỡng mộ Hồng như một doanh nhân thực thụ. Lần cuối cùng, Hong hỏi anh ấy liệu anh ấy có thực sự muốn theo đuổi Choi và Eugene đồng ý hay không. Sau khi nghe tin Hong đồng ý giúp mình và thậm chí còn đưa ra lời khuyên cuối cùng.

Chap 503
Lookism manhwa/ Nguồn: Naver và Webtoons

Giấy đỏ?

Daniel Park được cử đến Cheonliang để lấy giấy đỏ. Nhưng anh không thể tìm được manh mối nào cả. Đó là lúc Vin Jin kể về tờ giấy đỏ và chủ nhân của mình. Làm thế nào họ trao đổi điều đó để cứu chủ nhân của họ.

Sau đó cả hai đi về phía ngôi nhà pháp sư và tìm thấy một chiếc két sắt dưới lòng đất. Nhưng sau khi mở két, họ nhận thấy bên trong trống rỗng. Mặt khác, Choi và Gun đang nói về tờ giấy đỏ và điểm yếu của họ. Choi kể cho anh ấy nghe về việc anh ấy đã đốt mảnh giấy đó như thế nào.

Gija Kim

Trở lại Cheonliang, một số kẻ kỳ lạ đến và bắt đầu chiến đấu với Vin Jin và Daniel. Sau khi xác nhận đó là Daniel Park thật, họ đưa họ đến một nơi được gọi là “Cua lớn như Cua lớn”.

Họ gặp ông chủ không ai khác chính là Thế hệ 0 Gija Kim (Yeonwoo Kim)

Và cô ấy cho họ xem tờ giấy đỏ thật mà Daniel và Eugene đang theo đuổi. Cô ấy biết nhiều thứ và Daniel cũng muốn hỏi rất nhiều. Điều tương tự cũng xảy ra với việc cô ấy có mối quan hệ như thế nào với Jinyoung Park.

Những gì mong đợi

Cô ấy chính là phóng viên Kim, người phải lòng Tom Lee. Hiện tại có rất nhiều gợi ý và khả năng về danh tính của cô ấy. Cô ấy là vợ hay người yêu cũ của Jinyoung Park hay thậm chí là mẹ ruột của Daniel.

Chúng ta có thể mong đợi thêm một số tiết lộ và thông tin liên quan đến giấy đỏ và cuộc đời của Daniel trong Lookism Chapter 503.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Chap 503

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc và thưởng thức manhwa Lookism Chapter 503 trên Webtoons và Naver.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Tiết lộ nội dung chap 260 của Jujutsu Kaisen, bản quét thô và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Previous article

Nano Machine chap 208 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga