Manga

Điều gì đã xảy ra trong Astro Royale Chap 2, Tiết lộ nội dung và hơn thế nữa

0

Với chap mới được phát hành vào lúc 12 giờ sáng ngày 22 tháng 4 năm 2024, cộng đồng người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi Astro Royale Chap 2. Với việc Hibaru có được sức mạnh mới, anh ấy sẽ hành động như thế nào kể từ bây giờ? Người hâm mộ nóng lòng muốn tìm hiểu. Chúng ta hãy xem một số spoiler và rò rỉ cho chap sắp tới.

Rò rỉ và tiết lộ nội dung của Astro Royale Chap 2

Trên trang bìa của Astro Royale Chapter 2, chúng ta sẽ có Hibaru. Chap này dường như bắt đầu với việc Hibaru và Terasu đều quan tâm đến mọi người. Hibarui đặc biệt cố gắng kiểm tra ông già (chap 1).

Ngoài ra, tác động của thiên thạch sẽ ảnh hưởng và mang lại sự hỗn loạn. Nhiều người sẽ sử dụng quyền lực của mình vì lợi ích của mình và giành lấy thứ họ muốn. Việc họ có siêu năng lực là điều khá tự nhiên. Tôi đoán cảnh sát sẽ trở nên vô dụng hơn và chúng ta sẽ không gặp họ nữa.

Chúng ta sẽ thấy Shio cùng với người được ủy thác của anh ấy là Abu Nazara (theo thông tin rò rỉ). Từ chap trước chúng ta đã biết phe diều hâu đứng sau lưng anh ta. Anh là con nuôi đầu tiên.

Ngoài ra, hãy kiểm tra- Jujutsu Kaisen 257 bản quét thô, phần tiết lộ nội dung, v.v.

Astro Royale Chap 2
Shio fan art của @latteoo16 trên Twitter

Sự am sát

Theo những tiết lộ và rò rỉ của Astro Royale Chap 2, họ nghĩ rằng cả Hibaru và Terasu đều chết do va chạm với thiên thạch. Tuy nhiên bây giờ sau khi phát hiện ra họ còn sống, Shio muốn ám sát họ. Và sau đó họ sẽ đóng khung nó như thể cả hai đều chết do va chạm với thiên thạch.

Chúng ta sẽ thấy một số người thuộc phe Hawk đang cố gắng đến tìm Hibaru và Terasu. Hibaru sử dụng sức mạnh mới của mình khiến họ sợ hãi. Đó là lúc anh ta sẽ thông báo về cuộc đối đầu của mình với phe Hawk theo những tiết lộ và rò rỉ của Astro Royale Chap 2. Sẽ không có thời gian nghỉ vào tuần tới.

Đọc tóm tắt Chap 1 và xem lại Negai no Astro tại đây.

Astro Royale Chap 2 Ngày phát hành và nơi đọc

Đánh dấu lịch của bạn cho Astro Royale Chap 2 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 22 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 21 tháng 4 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 21 tháng 4 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 21 tháng 4 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 22 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 22 tháng 4 năm 202412:00 trưa (JST)

Người hâm mộ có thể đọc và thưởng thức manga Astro Royale Chap 2 hay còn gọi là Negai no Astro trên Jump Comics, Viz Media và Manga Plus.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Video chính trị giả mạo của Aamir Khan: Cảnh sát Mumbai lập hồ sơ FIR chống lại một cá nhân không rõ danh tính; chi tiết bên trong

Previous article

Những kẻ phá hoại táo bạo và xinh đẹp: Lauren sẽ mở khóa sự thật của Deacon?

Next article

You may also like

More in Manga