Tin Tức

Di sản quan trọng nhất của Attack on Titan có thể bị hủy hoại bởi cái kết của nó (và nó không thể cứu được)

0

Attack on Titan là một trong những bộ phim đã gây bão toàn bộ ngành công nghiệp anime. Rất nhiều người thậm chí không phải là người sử dụng hình thức truyền thông này đã yêu thích anime sau khi xem loạt phim nói trên. Nhiều người đã gọi nó là một “kiệt tác”, nhờ cách kể chuyện đáng kinh ngạc và sự phức tạp mà Hajime Isaya đã dệt nên câu chuyện.

Tuy nhiên, những người hâm mộ loạt phim Attack on Titan hiện đang lo lắng về kết cục của câu chuyện kéo dài hàng thập kỷ này. Hoàn toàn không có nghi ngờ gì rằng cuộc hành trình đã có rất nhiều khúc quanh. Tuy nhiên, di sản mà loạt phim Attack on Titan đã tạo dựng có thể bị phá hủy theo cách kết thúc câu chuyện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều thông tin tiết lộ lớn về các chap manga Attack on Titan.

Cái kết của Attack on Titan và ảnh hưởng của nó đối với khán giả chưa quen với anime

Những gì Attack on Titan làm được không hề dễ dàng. Nó đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ chưa từng xem anime trước đây. Tuy nhiên, cái kết có thể phá hủy thành tích nói trên, vì nó không phải là một cái kết đặc biệt thu hút được toàn bộ người hâm mộ.

Những người đã đọc manga không thực sự bị thuyết phục về cách kết thúc của manga Attack on Titan. Đầu tiên, Mikasa tiến vào miệng Titan Thủy tổ và chặt đầu Eren. Sau đó, cô lấy cái đầu đã chặt của anh ta và hôn lên đó, khiến nhiều độc giả khó chịu.

Điểm cốt truyện đưa Eren vào con đường này chính là cái chết bất hạnh của mẹ anh. Trong manga, chúng ta nhận ra rằng Eren có vai trò trong chuỗi sự kiện dẫn đến cái chết của chính mẹ anh ấy. Anh ta giết người phụ nữ đã sinh ra anh ta để có một tương lai tốt đẹp hơn. Hơn nữa, logic của Eren về Rumble rất sai lệch và rõ ràng là anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ các Eldians của mình.

Một khía cạnh khác trong phần kết của bộ truyện mà người hâm mộ không thích là tương lai của Mikasa. Đầu tiên, manga gợi ý cho độc giả về khả năng Mikasa kết hôn với Jean. Nói như vậy, người ta không đề cập rõ ràng rằng người đàn ông được đề cập là Jean Kirstein.

Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục đến thăm mộ Eren và lúc đó khá xúc động. Rất có thể Mikasa Ackermann đã chú ý đến Eren, và điều đó có vẻ đúng mặc dù cô đã kết hôn với một người đàn ông khác.

Câu chuyện cốt truyện của Ymir Fritz cũng vô cùng đáng buồn khi đọc. Cô đã bị vua Fritz lạm dụng tình dục và sử dụng cô cho sức mạnh Titan của mình. Điều tồi tệ nhất trong câu chuyện cốt truyện này là Ymir vẫn tiếp tục yêu Vua Fritz bất chấp cách ông đối xử với cô. Có rất nhiều kết thúc lỏng lẻo và các yếu tố cốt truyện không thể chấp nhận được liên quan đến phần kết của manga. Một phần trong số này đã được chuyển thể, trong khi phần còn lại sẽ được chuyển thể thành hoạt hình trong phần cuối của bộ anime.

Với tính chất và số lượng lớn các yếu tố mà độc giả không thích, nó có thể có tác động mạnh mẽ đến những người hâm mộ mới muốn khám phá phương tiện này.

Phải thừa nhận rằng có những chap trình như Demon Slayer và Jujutsu Kaisen có thể giúp những người hâm mộ mới khám phá anime. Tuy nhiên, chúng tôi có lý do để tin rằng cái kết của Attack on Titan có khả năng phá hủy di sản mà bộ anime này đã tạo dựng được trong 10 năm qua.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Ngày phát hành Just Twilight Chap 16

Previous article

Secret Love Story Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

Next article

You may also like

More in Tin Tức