Anime

Cyberpunk: Edgerunners khoe các nhân vật của David, Rebecca và Lucy, Ngày phát hành năm 2024

0

Good Smile Company đã công bố các sản phẩm bổ sung mới cho dòng POP UP PARADE và có một điểm chung là chúng đều đến từ studio anime TRIGGER. Cyberpunk: Edgerunners được giới thiệu trong các nhân vật David, Lucy và Rebecca mới sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2024. Shintaro Egashira (KLAMP STUDIO) đã điêu khắc Cyberpunk: Edgerunners các nhân vật và Shun Hayami, cũng của KLAMP STUDIO, đã vẽ chúng. Thông số chiều cao cho các hình dưới đây:

  • David: 170mm
  • Rebecca: 165mm
  • Lucy: 175mm

CUỘC Diễu hành POP UP Cyberpunk: Edgerunners các nhân vật được lấy cảm hứng từ anime gốc cùng tên của Rafal Jaki và Mike Pondsmith, lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với Cyberpunk 2077 trò chơi. Bộ anime được phát hành trên Netflix vào năm 2022 với sự hoan nghênh của giới phê bình và Anime Corner đã có cơ hội phá vỡ thành công với Bartosz Sztybor, nhà biên kịch và nhà sản xuất của bộ truyện. Bạn có thể đặt hàng trước các figure này từ Good Smile Company tại đây.

Dàn diễn viên đằng sau những nhân vật này bao gồm:

  • Kenn/Zach Aguilar trong vai David Martinez
  • Aoi Yuki/Emi Lo vai Lucy Kushinada
  • Tomoyo Kurosawa/Alex Cazares trong vai Rebecca

Ngoài Cyberpunk Edgerunners, Ryuko của Kill la Kill cũng có kích thước 255mm. Maoji đã điêu khắc bức tượng trị giá 60 đô la do Tomofumi (WATANA BOX) vẽ và công bố vào tháng 4 năm 2024. Tương tự như Cyberpunk: Edgerunners, Giết là giết làm nổi bật phong cách sản xuất thương hiệu của Studio Trigger và đặt nền móng cho anime Studio Trigger trong tương lai. Giết là giết đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho nhân vật của Ryuko, cũng như nhịp độ nhanh của anime khiến người xem bị cuốn hút xuyên suốt. Ami Koshimizuku/Erica Mendez lồng tiếng cho Ryuko trong anime.

Ryuko – 255mm

Nguồn: Good Smile Company© 2022 CD PROJEKT SA; ©TRIGGER,Kazuki Nakashima/Kill laKill Partnership

Tiết lộ nội dung One Piece chap 1096 cường điệu hóa Roger vs Rocks Pirates

Previous article

Blue Lock chap 239: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi đọc và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime