Tin Tức

Chuyển thể anime Blue Box được xác nhận là hình ảnh rò rỉ Chinatsu Kano

0

Vào thứ Tư, ngày 15 tháng 11 năm 2023, tạp chí Weekly Shonen Jump số 51 của Shueisha đã xác nhận anime chuyển thể từ manga Blue Box kèm theo hình ảnh giới thiệu. Hình ảnh bị rò rỉ có sự góp mặt của Chinatsu Kano khi thông báo tiết lộ các diễn viên lồng tiếng cho cô và Taiki Inomata.

Blue Box, được viết và minh họa bởi Mangak Kouji Miura, là một bộ truyện tranh hài lãng mạn dành cho giới trẻ Nhật Bản. Nó được đăng lần đầu trên Weekly Shōnen Jump của Shueisha vào tháng 4 năm 2021. Kể từ đó, các chap của manga đã được tập hợp thành 12 tập tankōbon, với bộ truyện sẽ có Sân khấu Jump Festa vào tháng 12 năm 2023.

Chuyển thể anime Blue Box được xác nhận trên tạp chí Weekly Shonen Jump

Với việc Blue Box chuẩn bị nhận được Blue Stage tại Jump Festa 2024 vào tháng 12, người hâm mộ đã kiên quyết rằng bộ truyện tranh này sẽ được chuyển thể thành anime. Điều tương tự trước đó cũng được đồn đại là đúng sau khi tên miền trang web của anime được tìm thấy trên mạng. Tuy nhiên, bộ truyện vẫn chưa được công bố chính thức.

May mắn thay, bản chuyển thể anime của Blue Box cuối cùng đã được xác nhận sau khi thông tin tương tự được công bố trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 51 của Shueisha. Thông báo được đưa ra kèm theo một hình ảnh giới thiệu cho thấy Chinatsu Kano dường như đang tạm dừng việc đọc và nhìn lên.

Chinatsu Kano và Taiki Inomata như trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Ngoài ra, thông báo còn tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật chính của bộ phim – Taiki Inomata và Chinatsu Kano. Taiki Inomata sẽ do Shouya Chiba lồng tiếng, trong khi Chinatsu Kano sẽ do Reina Ueda lồng tiếng.

Shouya Chiba trước đó đã lồng tiếng cho Kiyotaka Ayanokouji trong Classroom of the Elite, Shinei Nouzen trong 86: Eighty-Six và Sigma trong Bungo Stray Dogs. Trong khi đó, Reina Ueda trước đó đã lồng tiếng cho Kanao Tsuyuri trong Demon Slayer, Lemon Irvine trong Mashle: Magic and Muscles, và Reze trong Chainsaw Man.

Chinatsu Kano và Hina Chouno trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Như đã nêu rõ trong thông báo, bộ truyện sẽ sớm tiết lộ hình ảnh chính, thiết kế nhân vật và một trang web chuyên dụng (http://aonohako-anime.com). Thông tin bổ sung sẽ được tiết lộ tại Jump Festa 2024. Sân khấu Jump Festa Blue của Blue Box sẽ diễn ra từ 9:30 sáng đến 10:00 sáng Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 năm 2023.

Manga Blue Box nói về cái gì?

Bộ manga tập trung vào Taiki Inomata, một vận động viên cầu lông trung học cơ sở năm thứ ba và người yêu của anh là Chinatsu Kano, một vận động viên bóng rổ trung học năm nhất trung học. Trong khi Taiki tin rằng sự khác biệt về mức độ nổi tiếng của họ sẽ khiến Chainatsu khó có thể đáp lại tình cảm của anh ấy, thì như một sự xoay vần của số phận, Chinatsu cuối cùng lại sống với Taiki sau khi bố mẹ cô rời Nhật Bản để chuyển ra nước ngoài.

Được trao cơ hội vàng, Taiki đặt mục tiêu từ từ phát triển mối quan hệ của mình với Chinatsu khi cả hai đều cố gắng đạt được chức vô địch quốc gia với các đội tương ứng của mình.

.

The Apothecary Diaries Tập 7 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu!

Previous article

Tower Of God Chapter 598 Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read!

Next article

You may also like

More in Tin Tức