Tin Tức

Chopper sẽ tham gia One Piece Live-Action mùa 2? Giải thích

0

Khi thế giới đang chuẩn bị cho phần 2 live-action đầy hy vọng của One Piece sắp ra mắt, nhiều người hâm mộ lần đầu cũng như những người hâm mộ loạt phim này đều có một số câu hỏi chính về phần này. Một số điều này xuất phát từ thực tiễn và lựa chọn từ mùa giải đầu tiên mà người hâm mộ muốn thấy đã thay đổi. Trong khi đó, những người khác lại liên quan nhiều hơn đến tài liệu nguồn và những gì sẽ hoặc không được đưa vào.

Tương tự như vậy, điều này đã đặt ra các câu hỏi về các nhân vật, hòn đảo, sự kiện và hành động cụ thể sẽ là một phần của tài liệu nguồn của live-action One Piece mùa 2. Người hâm mộ đang đặc biệt hỏi liệu những khía cạnh nhất định này của tài liệu nguồn sẽ được đưa vào hay cắt bỏ từ mùa thứ hai, mặc dù thông tin đó không có sẵn.

Tuy nhiên, một trong những câu hỏi có thể được trả lời dứt khoát ngay cả khi thiếu thông tin liên quan đến One Piece live-action mùa 2 có liên quan đến Tony-Tony Chopper. Cụ thể hơn, người hâm mộ đang thắc mắc liệu bác sĩ Mũ Rơm có xuất hiện trong phần hai hay không và anh ta sẽ trông như thế nào nếu cuối cùng được đưa vào sản xuất của Netflix.

Tất cả các live-action One Piece mùa 2 đều được đảm bảo sẽ có Chopper, còn việc chính xác thì vẫn còn là một bí ẩn.

Như đã đề cập ở trên, việc Tony-Tony Chopper tham gia One Piece live-action mùa 2 là điểm chính gây tò mò và tò mò đối với những người hâm mộ loạt phim lâu năm và những người mới hâm mộ. Điều này đặc biệt đúng sau những tiết lộ gần đây về sự xuất hiện của Chopper bởi tác giả, tác giả và họa sĩ minh họa bộ truyện Eiichiro Oda.

Khi phần thứ hai được công bố lần đầu tiên, Oda đã chia sẻ tin tức này với bản phác thảo của Chopper khi anh xuất hiện trong anime và manga gốc. Gần đây hơn, với việc phát hành tập 107, Oda đã hé lộ rằng Chopper sẽ xuất hiện trong mùa giải sắp tới với cái nhìn thực tế hơn về nhân vật của cậu ấy.

Cả hai lời trêu chọc cũng làm dấy lên suy đoán về việc liệu Chopper có xuất hiện trong One Piece live-action mùa 2 hay không do những khó khăn rõ ràng trong việc thích ứng với anh ta. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể yên tâm rằng Chopper chắc chắn sẽ là một phần hiện tại và không thể thiếu trong mùa thứ hai sắp tới của loạt phim.

Điều khó đánh giá hơn là chính xác anh ta sẽ xuất hiện như thế nào trong bộ truyện, đặc biệt là với thiết kế nhân vật và sinh lý độc đáo của anh ta. Mặc dù cả hiệu ứng thực tế và CGI đều có giá trị riêng, nhưng sự kết hợp của cả hai có thể mang lại khả năng cho Chopper trong loạt phim. Tuy nhiên, nếu một cái được chọn độc quyền thay vì cái kia, CGI có khả năng giành chiến thắng trong kịch bản đó.

Một phần quan trọng của điều này bắt nguồn từ cách các khả năng Trái ác quỷ của Chopper cần được giới thiệu trong live-action One Piece mùa 2. Với việc nhân vật được thiết lập để liên tục sử dụng các dạng Trái ác quỷ khác nhau của mình để thiết lập sức mạnh của mình, những hiệu ứng thực tế đã được đặt ra. một vấn đề ở dạng của quá trình chuyển đổi giữa chừng.

Tương tự như vậy, CGI giảm bớt những lo ngại này bằng cách cung cấp sự chuyển đổi mượt mà hơn giữa các hình thức có thể được hiển thị thực sự trên màn hình. Việc đưa Chopper vào dựa trên CGI cũng làm giảm bớt các vấn đề sẽ phát sinh sau này, bao gồm cả một hình thức rất cụ thể mà những người hâm mộ nhượng quyền lâu năm khá quen thuộc.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Nhân vật chính thực sự của Jujutsu Kaisen là ai? Yuta vs Yuji, giải thích

Previous article

Series One Piece bắt đầu khi nào? Sự khởi đầu của Manga và Anime, được giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức