Tin Tức

Chi nhánh Tội phạm Mumbai bắt giữ hai nghi phạm từ Navi Mumbai trong vụ nổ súng Salman Khan: Báo cáo

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này đề cập đến việc nổ súng, vũ khí và các mối đe dọa tử vong.

Cuộc điều tra về vụ nổ súng bên ngoài nơi ở Bandra của nam diễn viên Bollywood Salman Khan đã có bước chuyển biến đáng kể khi Chi nhánh Tội phạm Mumbai phụ trách vụ án. Sau vụ tấn công liên quan đến hai người đi xe đạp chưa rõ danh tính, hơn 10 đội của Cục Tội phạm đã được triển khai để đi sâu vào vấn đề. Hiện tại, theo báo cáo, Cục Tội phạm đã bắt giữ hai nghi phạm từ Navi Mumbai và hiện đang thẩm vấn họ.

Chi nhánh Tội phạm Mumbai bắt giữ hai nghi phạm từ Navi Mumbai trong vụ nổ súng Salman Khan: Báo cáo

Chi nhánh Tội phạm Mumbai bắt giữ hai nghi phạm từ Navi Mumbai trong vụ nổ súng Salman Khan: Báo cáo

Chi nhánh tội phạm được cho là đã bắt giữ hai nghi phạm từ Navi Mumbai

Theo Navbharat Times, đội Tội phạm được cho là đã bắt giữ hai nghi phạm trong vụ nổ súng của Salman Khan. Cảnh sát đã bắt giữ cả hai người này tại khu vực Navi Mumbai và Đội Tội phạm đã bắt giữ họ và thẩm vấn họ.

Trước đó, theo PTI, nguồn tin từ Cảnh sát Delhi cho biết, một trong hai nghi phạm tình cờ là tội phạm đến từ Gurugram. Anh ta bị truy nã vì nhiều vụ giết người và cướp bóc ở Haryana và cũng bị tình nghi trong vụ sát hại Sachin Munjal, một doanh nhân. Gangster Rohit Godara, sống ở nước ngoài, đã nhận trách nhiệm về vụ giết Munjal trên mạng xã hội. Godara có liên kết với bọn xã hội đen Lawrence Bishnoi, anh trai Anmol và Goldy Brar.

Trong đoạn phim CCTV thu được, cả hai nghi phạm đều đội mũ lưỡi trai và mang ba lô. Ngoài ra, đoạn clip còn cho thấy họ nổ súng về phía nơi ở của nam diễn viên. Một trong hai nghi phạm mặc áo phông trắng kết hợp với áo khoác đen và quần denim, trong khi người còn lại mặc áo phông màu đỏ với quần denim.

Anmol Bishnoi tuyên bố chịu trách nhiệm về vụ nổ súng

Khi cảnh sát đang xem xét tình hình, anh trai của trùm xã hội đen Lawrence Bishnoi được cho là đã thừa nhận có liên quan đến vụ việc. Trong một bài đăng trên Facebook chưa được xác nhận của Anmol Bishnoi, anh trai của Lawrence Bishnoi, người hiện đang ở trong tù, đã nêu điều này và viết bằng tiếng Hindi, “Chúng tôi muốn hòa bình. Nếu quyết định duy nhất chống lại sự áp bức là chiến tranh, thì hãy cứ làm như vậy. Salman Khan, chúng tôi chỉ cho bạn xem một đoạn giới thiệu để bạn hiểu tầm quan trọng của sức mạnh của chúng tôi và không kiểm tra nó. Đây là cảnh báo đầu tiên và cuối cùng. Ngoài ra, chúng tôi còn có hai chú chó cưng được đặt theo tên của Dawood Ibrahim và Chhota Shakeel, những người mà bạn coi là Thần của mình. Tôi không muốn nói nhiều. Jai Shri Ram!”

Năm ngoái, Cơ quan Điều tra Quốc gia (NIA) cho biết Salman Khan đứng đầu danh sách 10 mục tiêu chính mà trùm xã hội đen Lawrence Bishnoi bỏ tù, trích dẫn vụ săn hươu đen năm 1998 của nam diễn viên này mà theo trùm xã hội đen là đã xúc phạm cộng đồng Bishnoi.

Blue Lock 258 bản quét thô, phần tiết lộ nội dung trực tiếp và hơn thế nữa

Previous article

Queen Bee Chap 316: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức