Tin Tức

Chainsaw Man: Tại sao Barem là Fakesaw Man, đã được khám phá

0

Chainsaw Man Phần 2, danh tính khó nắm bắt của Fakesaw Man, đã trở thành một trong những bí ẩn hấp dẫn nhất được người hâm mộ thảo luận. Được đăng nhiều kỳ lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2018, bộ truyện tranh đã thu hút độc giả nhờ cốt truyện phức tạp và các nhân vật phức tạp. Mới có mặt trên trang web MANGAPlus của Shueisha, bộ truyện này đã thu hút được sự chú ý rộng rãi.

Các chap gần đây tập trung vào Barem và nỗi ám ảnh của anh ta với Denji, trong khi kế hoạch biến Chainsaw Man thành một biểu tượng khủng bố đã thành hiện thực. Trong số vô số suy đoán, một lý thuyết được đặt ra bởi @ChainsawZero chỉ ra Barem, con quỷ lai súng phun lửa, là ứng cử viên hàng đầu cho Fakesaw Man.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về loạt phim Chainsaw Man.

Chainsaw Man: Barem là ứng cử viên sáng giá nhất cho Fakesaw Man

Một lý thuyết hấp dẫn được đưa ra bởi một người dùng X (trước đây gọi là Twitter) @ChainsawZero chỉ ra Barem, con quỷ lai súng phun lửa và là thành viên nổi bật của nhà thờ Chainsaw Man, là một ứng cử viên tiềm năng cho nhân vật bí ẩn này. Điểm mấu chốt của giả thuyết này xoay quanh khả năng độc nhất do Hỏa quỷ ban tặng – sức mạnh biến đổi theo mong muốn sâu sắc nhất của một người.

Mối liên hệ của Barem với Quỷ lửa, được thiết lập thông qua các hợp đồng được thực hiện bởi nhà thờ, làm nảy sinh những khả năng hấp dẫn. Khả năng biến đổi này, được hình thành bởi niềm đam mê và mong muốn cá nhân, trở thành manh mối quan trọng trong nhiệm vụ vạch mặt Kẻ giả mạo. Giả thuyết này cũng được ủng hộ bởi những điểm tương đồng kỳ lạ giữa hình dáng và phong cách của Barem với những gì được gọi là Fakesaw Man.

Điều quan trọng là sự tham gia của Barem vào kế hoạch của nhà thờ nhằm sử dụng Chainsaw Man như một biểu tượng của sự sợ hãi đã làm tăng thêm độ phức tạp cho lý thuyết. Chap 146 làm sáng tỏ hợp đồng của các thành viên nhà thờ với Quỷ lửa, nhấn mạnh cam kết của họ trong việc biến Denji thành một thế lực đáng gờm có khả năng đối đầu với Quỷ chết. Tiết lộ này đóng vai trò như một chất xúc tác để mổ xẻ vai trò kép tiềm năng của Barem trong kế hoạch lớn của các sự kiện.

Niềm đam mê của Barem dành cho Denji là có một không hai trong số những người lai. Sự tận tâm mãnh liệt và nỗi ám ảnh về giới hạn đối với Chainsaw Man và Denji có thể đã được Barem sử dụng để trở thành Fakesaw Man bằng cách sử dụng hợp đồng với quỷ lửa. Barem đã được tiết lộ là người có thể đọc Denji giống như một cuốn sách mở, anh ấy đã giải mã hoàn toàn những ham muốn, tâm lý và cuộc sống của Denji.

Có nhiều điểm tương đồng hơn giữa Barem và Fakesaw Man, chẳng hạn như sự hiện diện của dây đeo quần trong trang phục tổng thể của Barem và sự hiện diện của những chiếc dây treo tương tự khi Fakesaw Man xuất hiện trong phần Falling Devil.

Mặc dù nhiều người hâm mộ có thể bác bỏ giả thuyết này bằng cách nói rằng Fakesaw Man không có cà vạt trong khi Barem rõ ràng có một chiếc, nhưng cần lưu ý rằng Barem thể hiện rõ ràng thói quen nhét cà vạt vào túi. Điều này có thể giải thích sự vắng mặt của cà vạt trong những lần xuất hiện bí ẩn của Fakesaw Man.

Lập luận rằng Barem đã là con lai nên không thể lập khế ước với ác quỷ, không thể dùng để bác bỏ lý thuyết vì chi tiết cụ thể thực sự của khế ước vẫn chưa được tiết lộ.

suy nghĩ cuối cùng

Bộ truyện tranh hiện có tổng cộng 151 chap, với chap 152 dự kiến ​​phát hành vào ngày 9 tháng 1 năm 2024. Bộ truyện cũng sẽ nhận được một bộ phim chuyển thể từ phần Reze, như đã thông báo gần đây trong sự kiện Jump Festa 2024.

Spice and Wolf hé lộ hình ảnh năm mới, ra mắt tháng 4 năm 2024

Previous article

Phù thủy trong đêm thánh tiết lộ Trailer giới thiệu mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức