Anime

Chained Soldier Tập 11 Preview Trailer và nhân sự được tiết lộ

0

Đoạn giới thiệu xem trước và nhân viên cho Người lính bị xích tập 11 đã được tiết lộ vào thứ ba. Bộ phim được thực hiện bởi studio Seven Arcs với Junji Nishimura là đạo diễn chính và Goro Kuji là đạo diễn. HIDIVE phát trực tuyến các tập mới, không bị kiểm duyệt cho Người lính bị xích mỗi thứ năm. Xem đoạn giới thiệu xem trước của tập 11 bên dưới:

Cũng đọc:Người lính bị xích Tập 10 – Sân khấu chuẩn bị cho trận chiến lớnKyouka và Yuuki xích lại gần nhau hơn trong Người lính bị xích Tập 9

Sau đây là các nhân viên cho Tập phim Người lính bị xích 11:

  • Đạo diễn tập phim: Yuuta Takamura
  • Bảng phân cảnh: Masahiro Aizawa
  • Kịch bản: Yasuhiro Nakanishi
  • Giám đốc hoạt hình chính: Kenichi Hirata
  • Đạo diễn hoạt hình: Kie Tomino, Inosuke Naitou, Minami Hirahara, Issei Akino, Issei Arakaki, Shiori Nakasone, He Ye, Liu Yi, Xu Qian, Wei Zeng (Shanghai Gouxian Culture Media Co., Ltd.), Park Ae-ri, Kim Eun- seon, Koh Ye-ja (DR MOVIE), NEBULA Co LTD, Laplace inc.

Người lính bị xích (Mato Seihei no Slave) là một anime chuyển thể từ manga do Takahiro viết và Yohei Takemura minh họa, bắt đầu xuất bản nhiều kỳ trên Shonen Jump+ nền tảng trực tuyến vào tháng 1 năm 2019. Bộ truyện đang diễn ra hiện có 15 tập được xuất bản và chưa ấn định ngày phát hành cho Tập 16. Yen Press đang cấp phép cho phiên bản tiếng Anh của manga và đã phát hành sáu tập đầu tiên.

Người lính bị xích tóm tắt anime qua HIDIVE:Hai thế lực siêu nhiên xuất hiện đồng thời trên Trái đất: lối vào một chiều không gian khác được gọi là Mato và Peaches, những nguồn tài nguyên mang lại khả năng độc nhất cho phụ nữ. Từ Mato xuất hiện Yomotsu Shuuki, những con quái vật nguy hiểm để lại sự hủy diệt sau lưng chúng. Quân đoàn chống quỷ của chính phủ chống lại những sinh vật này, tuyển dụng những phụ nữ được Peaches trao quyền để đối mặt với mối đe dọa khủng khiếp. Yuuki Wakura theo dõi các lực lượng này xung đột từ xa, nhưng khi anh bất ngờ đụng phải Yomotsu Shuuki, anh được Kyouka Uzen, người đứng đầu Đơn vị thứ bảy của Quân đoàn Chống quỷ giải cứu—và cô nhìn thấy điều gì đó ở anh có thể thay đổi cục diện. làn sóng xâm nhập của quái vật. Yuki nắm giữ sức mạnh độc nhất giúp Peaches hoạt động hiệu quả hơn, nhưng anh sẽ phải trở thành nô lệ tự nguyện của Kyoka để tham gia cuộc chiến chống lại Yomotsu Shuuki và cứu thế giới.

Nguồn: Trang web chính thức, Official X (trước đây là Twitter)© Takahiro / Yohei Takemura / Shueisha / Phòng quan hệ công chúng của Quân đoàn Phòng thủ Phép thuật

Jujutsu Kaisen chap 254 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Jinx chap 51 ngày giờ phát hành, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

Next article

You may also like

More in Anime