Tin Tức

Câu chuyện hậu trường của Kuma châm ngòi cho một cuộc chiến giữa fandom One Piece và Naruto khác

0

Một trong những cốt truyện nổi tiếng nhất trong lịch sử gần đây của bộ manga One Piece nổi tiếng thế giới của tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda đã kết thúc dưới hình thức hồi tưởng của Kuma. Đoạn hồi tưởng gần đây theo sau nguồn gốc của Bartholomew Kuma từ khi sinh ra cho đến khi ý thức của anh ta chết đi, cung cấp sự rõ ràng về câu chuyện cốt truyện của một trong những nhân vật tích cực bí ẩn nhất của bộ truyện.

Dù sao đi nữa, người hâm mộ One Piece đã bị choáng ngợp bởi đoạn hồi tưởng về câu chuyện hậu trường của Kuma, đặc biệt là sau cái kết thú vị và ấn tượng gần đây của nó. Một số người hâm mộ còn khẳng định đây là đoạn hồi tưởng hay nhất trong loạt phim, đây chắc chắn là một tuyên bố đáng nể, mặc dù nó có thể không như vậy đối với những người thích những câu chuyện hậu trường khác.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ One Piece đã đi xa hơn khi so sánh cốt truyện của Kuma với cốt truyện của các nhân vật anime khác, trong đó nhân vật chính chính của Naruto không có gì đáng ngạc nhiên khi trở thành một mục tiêu. Đúng như dự đoán, điều này đã dẫn đến một cuộc chiến khác giữa hai fandom khi họ tranh cãi về câu chuyện hậu trường của hai nhân vật nào vượt trội hơn.

Sự thiên vị gần đây dường như đang thúc đẩy người hâm mộ One Piece chú ý đến câu chuyện cốt truyện được yêu thích trong truyện của fandom Naruto

Chiến tranh, giải thích

Mặc dù không rõ tweet nào, nếu có, đã bắt đầu cuộc chiến truyền thông xã hội mới nhất này giữa fandom One Piece và Naruto, nhưng có một số ví dụ về thịt bò đã phát triển như thế nào kể từ đó. Có hàng chục bài đăng về vấn đề này từ cả hai bên, trong đó người hâm mộ không ngạc nhiên khi tranh cãi rằng loạt phim ưa thích của họ là “người chiến thắng” trong trận đấu giả định trên mạng xã hội này.

Người hâm mộ đang so sánh cụ thể cốt truyện của Kuma với cốt truyện của Naruto, đồng thời cũng so sánh lối vào Egghead của Kuma với lối vào được yêu thích của Naruto trong phần Pain’s Assault. Trong khi nhiều người đang tập trung vào việc so sánh câu chuyện quá khứ của cả hai, thì không có gì đáng ngạc nhiên khi lối vào tương ứng của họ cũng bị đưa vào cuộc tranh luận.

Trong khi những người hâm mộ One Piece và Naruto thường xuyên đối đầu với các nhân vật chính tương ứng của họ, thì thật sốc khi thấy Kuma trở thành chủ đề tranh luận nặng nề như vậy. Cụ thể hơn, thật thú vị khi thấy những người hâm mộ loạt phim trước so sánh một nhân vật phụ với nhân vật chính của phần sau.

Đây cũng có thể là lý do tại sao cộng đồng người hâm mộ sau này lại vô cùng tức giận và từ đó đã tranh luận rằng Kuma được đánh giá quá cao về mặt cá nhân. Mặc dù điều này có thể hơi quá đáng, nhưng rõ ràng là việc so sánh nguồn gốc của nhân vật chính của họ với nguồn gốc của Kuma đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ nói chung của bộ truyện.

Phản ứng của người hâm mộ

Phản ứng của người hâm mộ One Piece và Naruto được thấy trên mạng (Ảnh qua Sportskeeda)

Không có gì đáng ngạc nhiên khi phản ứng của hai fandom tương ứng có thể được tổng hợp một cách tổng quát dựa trên các ý kiến ​​được bày tỏ trực tuyến cho đến nay. Người hâm mộ One Piece tiếp tục khẳng định rằng cốt truyện và lối vào mới nhất của Kuma vượt qua ninja Uzumaki chính hiệu, trên cơ sở rằng nhân vật Kuma có chiều sâu hơn đáng kể trong vai trò nhân vật.

Đáp lại, những người hâm mộ Naruto khẳng định rằng Kuma đang trở thành một trong những nhân vật anime và manga được đánh giá cao nhất mọi thời đại, nhờ vào cách mà cộng đồng người hâm mộ trong bộ truyện của anh ấy đã xây dựng anh ấy. Người hâm mộ cũng cho rằng những so sánh này không có cơ sở thực tế và chỉ đơn giản được thực hiện nhằm mục đích khuấy động sự kịch tính giữa hai fandom.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Naruto: 8 kỹ thuật Ảo thuật mạnh nhất, được xếp hạng

Previous article

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen đã tìm thấy Gojo tiếp theo của họ trong một nhân vật mà không ai có thể tưởng tượng được

Next article

You may also like

More in Tin Tức