Tin Tức

Britney Spears gọi chị gái Jamie Lynn là 'B*tch' trong video Rant hiện đã bị xóa; Deets bên trong

0

Biểu tượng nhạc pop Britney Spears được nhìn thấy đã nổ súng vào em gái Jamie Lynn Spears bằng cách gọi những cái tên xúc phạm cô ấy cùng với việc sử dụng ngôn từ thô tục trên mạng xã hội của cô ấy. Cô ấy gọi cô ấy là một con khốn nhỏ và tiếp tục chế nhạo cô ấy.

Britney Spears có thể đã nối lại mối thù với chị gái Jamie Lynn Spears

Một số video đã được đăng trên Instagram Stories của Britney Spears nhưng sau đó đã bị xóa. Trong những câu chuyện trên IG này, người ta thấy cô ấy đang ngồi trên ghế hành khách của một chiếc ô tô cùng với ba người bạn, một trong số họ mà cô ấy nói là trợ lý của mình. Họ cho thấy cả nhóm đang lái xe lên núi, dường như đang trên đường đến một địa điểm xa xôi – có thể là để cưỡi ngựa, theo một số bài đăng trước đây của Britney.

Những cảnh đầu tiên tương đối lành tính. Nhưng Britney nhanh chóng có bước đi gây tranh cãi khi lợi dụng thời điểm này để nhắm vào em gái Jamie Lynn Spears. Cô ấy nói đùa rằng điểm đến của họ là “khu rừng” nơi Jamie đang “tắm” trên TV trong thời gian cô ấy tham gia Tôi là Người nổi tiếng… Đưa tôi ra khỏi đây!

Britney liên tục gọi ca sĩ Jamie Lynn bằng những cái tên xúc phạm khi cô tỏ ra coi thường em gái mình. Lời nói của cô ấy với giọng điệu và nhận xét về vệ sinh cá nhân một lần nữa cho thấy cô ấy có thể rời rạc và không mạch lạc đến mức nào. Cô ấy chửi bới Jamie nhiều lần gọi cô ấy là “con khốn nạn nhỏ” và “con khốn nạn nhỏ” trong video.

Britney Spears gọi chị gái Jamie Lynn là 'B*tch' trong video Rant hiện đã bị xóa; Deets bên trong

Britney Spears gọi chị gái Jamie Lynn là 'B*tch' trong video Rant hiện đã bị xóa; Deets bên trong

Lời chỉ trích chị gái của Britney trên Instagram mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc hơn về suy nghĩ của cô ấy

Nhưng bất chấp những lời lẽ đáng báo động trên Instagram của mình, Britney dường như không hề bối rối trước bất kỳ mối lo ngại nào đang diễn ra về sức khỏe hoặc sự ổn định tài chính của cô khi cô vẫn sống cuộc sống như bình thường. Và mặc dù những nhận xét đó có thể chỉ nhằm mục đích đùa giỡn, nhưng chúng vẫn đưa ra một góc nhìn về nơi mà suy nghĩ của Britney đang ở giữa tất cả những mớ hỗn độn về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của cô ấy hiện tại. Đề cập đến một chuyến đi bằng trực thăng (thậm chí chỉ là trò đùa) gợi ý về các vấn đề cơ bản liên quan đến tiền bạc và các cuộc chiến pháp lý đang diễn ra.

Đoạn clip cho người xem biết rằng bất kỳ lệnh ngừng bắn nào giữa Britney và Jamie Lynn đã không còn nữa. Vì rõ ràng thời gian chưa chữa lành được những vết thương này cho Britney. Trên thực tế, có vẻ như mọi chuyện còn trở nên tồi tệ hơn những gì công chúng nhận thấy trước đây khi Britney công khai bày tỏ lòng căm thù thuần túy đối với em gái mình. Làn sóng trút giận công khai mới này từ Spears có thể khơi lại mối thù giữa họ.

Và chỉ khi mọi người nghĩ rằng nó không thể điên rồ hơn hoặc bi thảm hơn thế này – thì đúng là như vậy. Với mỗi video mới và mỗi ngày trôi qua, cuộc đời của Britney có thể trở thành một rạp xiếc lớn hơn với nhiều điều bí ẩn hơn – nhưng ít nhất người hâm mộ cũng nhận được sự thật ngay từ miệng ngựa.

Tiết lộ về những ngày trong cuộc đời của chúng ta: Tại sao EJ lại bị chỉ trích vì ủng hộ gia đình anh ấy?

Previous article

Anime Swallowed Star tập 118 ngày phát hành, thời gian và nơi xem ep trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức