Tin Tức

Boruto Two Blue Vortex chap 7 xác nhận một lý thuyết Sarada tinh tế nhưng quan trọng

0

Boruto Two Blue Vortex chap 7 tập trung vào việc giải quyết rất nhiều hiểu lầm khác nhau đang diễn ra giữa nhân vật chính và Làng Lá. Hơn nữa, còn có thêm một chút về trận chiến giữa nhân vật chính và Mitsuki, mặc dù rất nhiều người hâm mộ đã nhận thấy một chi tiết nhỏ trong chap này mà sau này họ đánh giá cao.

Một số độc giả của bộ truyện đã nhận thấy rằng, trong Boruto Two Blue Vortex chap 7, nhân vật chính đã theo dõi tung tích của Sarada Sasuke và đó là điều mà nhiều người rất vui mừng. Boruto và Sarada đã có một tình bạn lâu năm từ trước đến nay bộ truyện và chi tiết nhỏ này gợi ý về cách họ quan tâm đến nhau.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của Boruto Two Blue Vortex chap 7.

Boruto Two Blue Vortex chap 7 cho thấy Boruto luôn để mắt tới Sarada Sasuke

Đã có giả thuyết từ lâu rằng Boruto đã để mắt tới Sarada Sasuke sau time-skip và bây giờ Boruto Two Blue Vortex chap 7 đã xác nhận điều đó. Trong khi phần lớn chap này tập trung vào việc con trai Naruto chiến đấu với Mitsuki và nói chuyện với Shikamaru Nara, có một khoảnh khắc cậu có thể nói chuyện với Sarada và giả thuyết đó đã được tiết lộ.

Trong cuộc trò chuyện với Shikaramu, Boruto đã xác nhận rằng Boruto đã đánh dấu Sarada để anh có thể theo dõi cô và biết cô thế nào khi anh rời xa Làng Lá. Khoảnh khắc này cho thấy anh ấy vẫn quan tâm sâu sắc đến Sarada và, bất chấp những thử thách liên tục mà anh ấy đang phải đối mặt vào lúc này khi cố gắng tìm kiếm cha mẹ mình, vẫn trân trọng những mối quan hệ mà anh ấy đã có cho đến nay trong bộ truyện.

Từ góc nhìn của Sarada, mặc dù đây không phải là khoảnh khắc nổi bật nhất đối với nhân vật của cô, Boruto Two Blue Vortex chap 7 đã cho thấy rằng cô vẫn còn trong tâm trí tác giả và chắc chắn sẽ có một vai trò nổi bật hơn nhiều trong tương lai. Đó là lý do tại sao cần chỉ ra rằng cô ấy có thể có một tình huống thú vị với Boruto khi tình bạn của họ vẫn bền chặt hơn bao giờ hết.

Tình bạn của Boruto và Sarada xuyên suốt bộ truyện

Boruto và Sarada trong Blue Vortex (Hình ảnh qua Shueisha).

Boruto Two Blue Vortex chap 7 là một trong những lần đầu tiên sau một thời gian dài Sarada và Boruto có thể trò chuyện, đó là điều mà rất nhiều người hâm mộ bộ truyện đã mong chờ. Tình bạn của họ là một trong những yếu tố mạnh mẽ nhất trong câu chuyện và có rất nhiều kỳ vọng về những gì họ sẽ làm trong tương lai.

Đặc biệt, Sarada là nhân vật mà người hâm mộ muốn thấy nhiều hơn, đặc biệt là sau các sự kiện của time-skip. Giờ đây, cha cô, Sasuke Sasuke, đã bị loại khỏi câu chuyện phần lớn, cô là thành viên cuối cùng của tộc Uchi và mọi người muốn cô có một vai trò nổi bật do huyết thống, tính cách và động lực trở thành Hokage của cô.

Khi nói đến Boruto, tính cách của anh ấy đã được cộng đồng fan ca ngợi rất nhiều và nhận thức chung là anh ấy đang đi trên một quỹ đạo đi lên. Anh ấy hiện đang thực hiện một trong những nhiệm vụ mạnh nhất của mình và rất chủ động, đó là điều đã mang lại cho anh ấy nhiều quyền tự chủ hơn trong cốt truyện, vì vậy người hâm mộ đang hy vọng rằng mọi chuyện sẽ tiếp tục như vậy trong các phần sắp tới.

Suy nghĩ cuối cùng

Boruto Two Blue Vortex chap 7 cho thấy Boruto đã đánh dấu Sarada và đã để mắt đến cô kể từ khi anh rời Làng Lá. Đây là điều mà rất nhiều người hâm mộ ăn mừng vì nó có nghĩa là mối quan hệ của họ vẫn rất bền chặt.

Mai Narumi tham gia Giji Harem vào vai Ayaka Nanakura

Previous article

Anime New Gate sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024, Trailer mới, dàn diễn viên bổ sung

Next article

You may also like

More in Tin Tức