Anime

Bleach: Cuộc chiến ngàn năm máu tập 23

0
thuốc tẩy tybw 23 a
Mayuri đối đầu với Toshiro bị zombie hóa

Khi Mayuri giới thiệu nhiều phát minh của mình hơn và Byakuya một mình chiến đấu với nhiều kẻ thù, các trận chiến hủy diệt giữa Gotei 13 chống lại Sternritters trở nên nóng bỏng hơn với sự xuất hiện của các thủ lĩnh thây ma và khả năng kiểm soát tâm trí của Sternritter “L”.

Trận chiến quyết định mở rộng khốc liệt hơn

thuốc tẩy tybw 23 b
Toshiro biến hình giải phóng Bankai để giết Mayuri

Một điều ngay lập tức được đánh giá cao trong tập này là cách Pierrot lấy đà của trận chiến để thực hiện nhiều cảnh hành động hơn, không chỉ khiến các trận chiến dài hơn và hấp dẫn hơn mà quan trọng hơn là sử dụng các nhân vật hiện có một cách tối ưu và tăng quy mô tiền cược cho cả hai bên xung đột. .

Hành động máu lạnh của Toshiro làm bị thương nặng Ikkaku, Yumichika và thậm chí cả Mayuri không tồn tại trong manga và khi các cảnh bổ sung được trình chiếu trong màn đầu tiên của tập phim, nó cho thấy sức mạnh của 10 người.quần què Đội trưởng của Sư đoàn là vậy, và sẽ rắc rối biết bao khi đứng về phía kẻ thù.

thuốc tẩy tybw 23 c
Robert tấn công Vollstandig của mình để tấn công Byakuya

Một bổ sung tuyệt vời khác là đơn giản và ngắn gọn, nhưng khá mạnh mẽ và thỏa mãn, đặc biệt đối với những độc giả manga lâu năm, những người đã biết rằng một số Quincies không được sử dụng đúng mức và lãng phí một cách đáng xấu hổ mà không có kết luận đúng đắn. Các nhân vật “Fodder” như Candice Catnipp, NaNaNa Najahkoop và Robert Accutrone nói riêng ít nhất được đưa ra những điểm nhấn ngắn trong tập này để thể hiện khả năng của họ và thách thức Byakuya.

Kiểm soát dấu hiệu tình yêu

thuốc tẩy tybw 23 d
PePe trong chế độ Vollstandig của anh ấy

Lưu ý đến thiết kế và truyền thuyết về thần tình yêu, tập phim cũng đánh dấu sự ra mắt của PePe Waccabrada, một Sternritter có sức mạnh khá chung chung nhưng lại trở thành một kẻ cướp cảnh do vẻ ngoài lập dị và sự quyến rũ của anh ta. Bị gắn mác “tình yêu”, người đàn ông “lão già” kỳ lạ này có khả năng điều khiển và bẻ cong tâm trí đối tượng để yêu mình và làm mọi điều anh ta ra lệnh.

Nhà khoa học điên tối thượng

thuốc tẩy tybw 23 g
Mayuri áp đảo Toshiro bị zombie bằng loại thuốc quay vòng thời gian của mình

Như thể tập trước chưa đủ để củng cố bộ óc thông minh và nham hiểm của Mayuri Kurotsuchi, tập này cho chúng ta thêm bằng chứng về việc anh ấy khéo léo, thích ứng và cảnh giác như thế nào với tư cách là Trưởng Đơn vị Nghiên cứu. Không quên phong thái sắc sảo đã giúp anh có thể đánh trả và áp đảo một trong những đội trưởng trẻ xuất sắc nhất lịch sử Gotei 13.

thuốc tẩy tybw 23 f
Mayuri tiếp quản Zombie của Kenshi và Rose từ Giselle

Nỗi ám ảnh về thí nghiệm và khoa học của anh đã góp phần ồ ạt giúp Gotei 13 vượt qua tình huống rắc rối nhất trong trận chiến hiện tại và thậm chí lật ngược tình thế để xác sống có thể chiến đấu vì anh.

Bản án cuối cùng

Điểm thu hút chính của Bleach đối với nhiều người là các nhân vật phụ vô cùng đa dạng và những pha hành động đầy những pha phản đòn liên tục. Và đó chính xác là những gì được đưa ra rất nhiều trong tập phim này, chuyển trọng tâm sang các nhân vật chính trong một thời gian và chỉ khám phá những trận chiến chết chóc liên quan đến rất nhiều nhân vật chính và nhân vật phản diện phụ thể hiện sức mạnh và khả năng độc đáo của họ.

thuốc tẩy tybw 23 j
Yhwach đến Cung điện Soul King

Để biết thêm các bài viết về anime và manga thú vị, hãy xem tin tức, đánh giá tập và bảng xếp hạng của chúng tôi!

Top 10 phần tiền truyện anime hay nhất

Previous article

Solo Farming In The Tower Chap 28 Ngày phát hành, Tiết lộ nội dung, Tóm tắt và Nơi đọc!

Next article

You may also like

More in Anime