Anime

Ban nhạc Kessoku xác nhận tham gia Lễ hội âm nhạc Japan Jam 2024

0

đá Bocchi người hâm mộ vui mừng vì Ban nhạc Kessoku đã được xác nhận tham gia Japan Jam 2024! Công ty sản xuất anime đã công bố bộ tứ nhạc rock and roll từng gây bão trên toàn thế giới sẽ biểu diễn tại Japan Jam hàng năm như một phần trong đội hình vào Chủ Nhật, ngày 5 tháng 5 của họ. Lễ hội do Rockin’ On tổ chức sẽ kéo dài 5 ngày (28-29 tháng 4, 3-5 tháng 5) và có sự góp mặt của các nghệ sĩ từ khắp Nhật Bản, bao gồm UVERworld, The Oral Cigarettes, Tatsuya Kitani, SUPER BEAVER, Maximum the hormone, Asian Kung- Fu Generation, Creepy Nuts và nhiều hơn nữa!

Vé cho mỗi ngày có thể được mua riêng lẻ hoặc giảm giá trong 2-5 ngày sau khi vào hệ thống xổ số chạy từ ngày 7 tháng 2 đến ngày 13 tháng 2. Giá vé trước thuế và phí như sau;

  • Vé 1 ngày = ¥13.000 (~87 USD)
  • Vé 2 ngày = ¥23,000 (~154 USD)
  • Vé 3 ngày = ¥32.000 (~215 USD)
  • Vé 4 ngày = ¥38.000 (~255 USD)
  • Vé 5 ngày = 43.000 Yên (~288 USD)

Trong khi giọng hát của tất cả các bài hát của Ban nhạc Kessoku được thể hiện bởi các nữ diễn viên lồng tiếng của nhân vật, các nhạc sĩ thu âm và biểu diễn trực tiếp bao gồm Osamu Hidai chơi trống, Akkin và Ritsuo Mitsui chơi guitar và Yūichi Takama chơi bass. Người hâm mộ có thể xem phần hậu trường của studio bên dưới:

Trừ khi bạn sống dưới một tảng đá trong vài tháng qua, bạn đã từng nghe nói về Kessoku Band. Bộ tứ CGDCT có mặt khắp nơi trên mạng xã hội và mang lại hiệu quả tốt. Không chỉ anime của họ ‘Bocchi đá‘ danh sách anime hàng đầu, album đầu tiên của Kessoku Band có tựa đề “Ban nhạc Kessoku” ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album tải xuống của Billboard Nhật Bản và đứng đầu Bảng xếp hạng Album Hot, Bảng xếp hạng Album Oricon và Bảng xếp hạng Album Kỹ thuật số (bảng xếp hạng đầu tiên dành cho một nhóm toàn nữ) và nhận được Chứng nhận Vàng. Nó thậm chí còn đạt tới một triệu người nghe hàng tháng trên Spotify, một thành tích mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng phải tự hào.

đá Bocchi, theo chân Hitoti “Bocchi” Gotou, một người cô độc vụng về trong xã hội, cố gắng kết bạn một cách tuyệt vọng nhưng lần nào cũng thất bại. Một ngày nọ, khi cô mang cây đàn guitar đến trường, cô đã thu hút sự chú ý của Nijika Ijichi, người nhanh chóng nhờ cô giúp đỡ với tư cách là người chơi guitar trong ban nhạc của cô. Nhìn thấy cơ hội có được những người bạn và cuộc sống như mong muốn, cô trở thành thành viên cố định lâu dài của ban nhạc, nơi họ tiến tới mục tiêu của mình. Mùa đầu tiên của chương trình hiện đang có trên Crunchyroll.

Nguồn: Tài khoản Anime X chính thức, Trang web chính thức của Japan Jam© Aki Hamaji / Hobunsha, Aniplex

5 lần Ufotable thành công với anime Demon Slayer (& 5 lần nó lóng ngóng)

Previous article

Ragnarok Solo Leveling có đi theo con trai của Sung Jinwoo không? Nhân vật chính của phần tiếp theo, giải thích

Next article

You may also like

More in Anime