Tin Tức

Bạn Gái, Bạn Gái mùa 2 tập 7: Ngày, giờ ra mắt

0

Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 7 sẽ được phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023, lúc 2:23 sáng JST, trên các kênh MBS, TBS và BS-TBS của Nhật Bản. Sau đó, tập phim sẽ có sẵn trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau, bao gồm cả Crunchyroll, dành cho khán giả toàn cầu.

Tập trước của Girlfriend, Girlfriend mùa 2 đã chứng kiến ​​Rika Hoshizaki thực hiện những biện pháp quyết liệt để khiến Naoya phải lòng cô. Tuy nhiên, sự cam kết của Naoya với Saki Saki và Nagisa, hai người bạn gái của anh, đã ngăn cản anh đáp lại lời cầu xin của cô.

Cuối cùng, anh quyết định thỏa thuận với cô, điều này chỉ làm tăng thêm phần phức tạp cho câu chuyện. Mặt khác, Shino nhận ra rằng có lẽ cô ấy yêu Naoya hơn Saki Saki.

Vì vậy, người hâm mộ đang rất háo hức muốn xem câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào trong Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 7.

Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 7 sẽ chứng kiến ​​sự táo bạo của Shino được thể hiện rõ nét

Ngày và giờ phát hành

Như đã đề cập trước đó, Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 7 dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2023, lúc 2:23 sáng JST trên các mạng MBS, BS-TBS và TBS ở Nhật Bản. Tuy nhiên, tập phim sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 11 cho hầu hết khán giả toàn cầu do sự khác biệt về múi giờ.

Dưới đây là ngày và giờ phát hành của Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 7, theo các múi giờ khác nhau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11

12 giờ trưa

Giờ chuẩn miền Trung

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11

2 giờ chiều

giờ chuẩn phương Đông

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11

3 giờ chiều

Giờ chuẩn Brazil

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11

4 giờ chiều

Giờ mùa hè của Anh

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11

8 giờ tối

Giờ chuẩn Trung Âu

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11

9 giờ tối

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11

10:58 tối

Giờ Philippin

Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11

1:28 sáng

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11

4:30 sáng

Chi tiết phát trực tuyến Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 7

Một cảnh tĩnh từ Girlfriend, Girlfriend mùa 2 (Hình ảnh qua SynergySP Studios)

Những người yêu thích anime cư trú bên ngoài khu vực Châu Á có thể phát trực tuyến Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 7 trên nền tảng Crunchyroll, cùng với nhiều tựa phim thú vị khác từ mùa thu năm 2023.

Người hâm mộ từ các quốc gia châu Á, bao gồm Ấn Độ, Việt Nam, Philippines, Indonesia và các quốc gia khác có thể xem tập này miễn phí trên kênh YouTube của Muse Asia.

Tóm tắt ngắn gọn về Bạn Gái, Bạn Gái mùa 2 tập 6

Trong tập trước của Girlfriend, Girlfriend mùa 2, Naoya tỉnh dậy và thấy anh bị còng tay vào cành cây. Anh nhanh chóng nhận ra chính Rika là người đã bắt cóc anh và đưa anh đến một khu vực hẻo lánh.

Cô gái tóc vàng đề cập đến việc cô yêu Naoya đến mức nào và muốn dành thời gian ở một mình với anh ấy. Cô tin rằng lý do Naoya tỏ ra lạnh lùng với cô là vì anh đã nảy sinh tình cảm với cô.

Một cảnh tĩnh từ Girlfriend, Girlfriend mùa 2 (Hình ảnh qua SynergySP Studios)

Như vậy, cơ hội duy nhất mà cô có là bắt cóc anh và buộc anh phải yêu cô. Tuy nhiên, nhân vật chính đã kịch liệt từ chối cô vì sự cam kết kiên định của anh với Saki Saki và Nagisa.

Không chịu sa lầy, Rika làm mọi cách để giành được trái tim Naoya nhưng không thành công. Sau đó, cô tiết lộ lý do thực sự khiến cô bắt cóc anh. Rika nói rằng hôm nay là sinh nhật của cô ấy và cô ấy muốn đi ngắm sao một mình với anh ấy.

Một cảnh tĩnh từ Girlfriend, Girlfriend mùa 2 (Hình ảnh qua SynergySP Studios)

Ngay cả khi không thể có Naoya trong đời, cô vẫn muốn có nhiều kỷ niệm nhất có thể với anh. Nói vậy nhưng cô cũng không chịu từ bỏ anh. Khi Naoya nhận ra quyết tâm của Rika, anh ấy đã nghĩ ra một kế hoạch.

Anh ấy đã thỏa thuận với cô ấy rằng Rika sẽ ở với anh ấy trong năm tháng. Trong khoảng thời gian đó, anh sẽ chấp nhận mọi điều Rika muốn làm với anh.

Naoya muốn cho Rika thấy rằng ngay cả sau năm tháng đó, tình yêu của anh dành cho Saki Saki và Nagisa sẽ không hề suy giảm.

Một hình ảnh tĩnh của tập phim (Hình ảnh qua SynergySP)

Khi Saki Saki biết về quyết định của Naoya, cô ấy đã bày tỏ sự tức giận theo cách đặc trưng của mình. Tuy nhiên, cô sớm hiểu được quan điểm của nhân vật chính và chấp nhận các điều khoản.

Trên thực tế, thỏa thuận này cũng đảm bảo rằng Rika sẽ ở lại chỗ của Naoya với họ trong năm tháng.

Khi trở về nhà, Shino suy ngẫm về tình cảm của mình dành cho Naoya. Tập phim cuối cùng cũng kết thúc với cảnh cô tự hỏi liệu mình có yêu Naoya hơn Saki Saki hay không.

Những điều mong đợi từ Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 7

Shino, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua SynergySP)

Dựa trên kết thúc của tập trước, Girlfriend, Girlfriend mùa 2 tập 7 sẽ chứng kiến ​​Shino đối mặt với tình cảm của mình dành cho Naoya một lần nữa. Trên thực tế, đoạn xem trước của tập tiếp theo cho thấy Shino sẽ có những bước đi táo bạo để chiếm được trái tim của Naoya. Tập phim cũng sẽ chứng kiến ​​cảnh Rika thích nghi với cuộc sống mới ở vị trí của Naoya.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Nobara Kugisaki có liên quan đến Shoko trong Jujutsu Kaisen không? Mối quan hệ của hai người được giải thích

Previous article

One Piece chap 1098 chứng minh Luffy hơn Dragon ở một khía cạnh quan trọng

Next article

You may also like

More in Tin Tức