Anime

Arc Wano của One Piece Anime khiến Eiichiro Oda rơi nước mắt

0

Các Một miếng Vòng cung Wano của anime sắp kết thúc sau thất bại của Kaido, và tác giả Eiichiro Oda đã tiết lộ việc chuyển thể bộ truyện này khiến ông xúc động như thế nào trong tạp chí Mangak Musings (ấn bản ngày 15 tháng 10) tuần này. Đây là những bình luận của mangaka được phát hành hàng tuần trên Nhảy Shonen hàng tuần vấn đề. Oda nói: “Gần đây tôi đều khóc mỗi khi xem anime One Piece. Phần Wano hay quá! Cảm ơn các bạn vì những màn trình diễn tuyệt vời!!

Phần Wano đã bắt đầu phát sóng hơn bốn năm trước vào năm 2019 và đó là phần mà Oda bày tỏ sự phấn khích đặc biệt khi được xem trên mạng xã hội:

Bài đăng từ @EiichiroStaff qua X, ngày 6 tháng 7 năm 2019.

Tatsuya Nagamine đạo diễn bộ phim mang tính biểu tượng Gear 5 tập 1071 “Đỉnh cao của Luffy – Đã đạt được! bánh răng 5.” Phần này chứng kiến ​​sự ra đời của bài hát kết thúc đầu tiên sau 17 năm và cũng chứng kiến ​​các nhà làm phim hoạt hình như Vincent Chansard và đạo diễn Megumi Ishitani bùng nổ trở thành ngôi sao trong phim. Một miếng cộng đồng. Sắp tới đầu trứng arc dự kiến ​​sẽ ra mắt trước cuối năm nay.

Crunchyroll giữ giấy phép cho Một miếng anime và mô tả phần Wano như sau:Quốc gia Wano nằm dưới sự kiểm soát của Kurozumi Orochi, Kaido của Yonko và băng hải tặc Beasts của hắn. Băng Mũ Rơm thành lập liên minh với băng hải tặc Heart, Bộ tộc chồn và Gia đình Kozuki để giải phóng Vùng đất Wano, nhưng khi kẻ thù cũ xuất hiện trở lại, nhiệm vụ của họ trở nên khó khăn hơn nhiều. Luffy, sau khi đối mặt với thất bại dưới tay Kaido , bị nhốt trong nhà tù Udon, nơi một thành viên đáng ngạc nhiên của Thế hệ tồi tệ nhất cũng đang bị giam giữ! Trong khi đó, Robin có cơ hội hoạt động bí mật và theo dõi Tướng quân Orochi của Wano khi những thành viên còn lại của Mũ Rơm và đồng minh của họ bắt đầu tiến hành cuộc đảo chính mà họ dự định thực hiện vào đêm Lễ hội Lửa. Cuộc hành trình của Luffy đưa anh và nhóm của mình đến tàn tích của Lâu đài Oden nơi Kin’emon kể cho họ nghe về quá khứ và kế hoạch chiến đấu tại Onigashima của ông. Nhóm Mũ Rơm tìm kiếm đồng minh ở Quốc gia Wano, nhưng Kaido sẽ không để họ hoạt động tự do dưới sự giám sát chặt chẽ của hắn.

Nguồn: VIZ Media©Eiichiro Oda, Shueisha, Fuji Television, Toei Animation

Cô hầu gái Sama! manga: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Previous article

My Hero Academia chap 404: Những spoiler lớn đáng mong đợi

Next article

You may also like

More in Anime