Tin Tức

Aoi Todo của Jujutsu Kaisen tham gia lồng tiếng cho Blue Lock Episode Nagi

0

Vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023, trang web chính thức của bộ phim ngoại truyện anime Blue Lock Episode Nagi đã công bố hình ảnh teaser thứ hai cũng như công bố dàn diễn viên mới đáng kể. Dàn diễn viên mới không ai khác chính là Subaru Kimura, người được biết đến nhiều nhất với vai trò lồng tiếng cho Aoi Todo trong anime Jujutsu Kaisen.

Theo thông tin mới nhất, Kimura sẽ lồng tiếng cho Ryo Nameoka trong bộ phim phụ của anime Blue Lock Episode Nagi. Nameoka là đội trưởng đội bóng đá của trường trung học Dadada. Bộ phim sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2024 và dường như đã công bố danh sách diễn viên đầy đủ với sự bổ sung mới nhất của Kimura trong vai Nameoka.

Bộ phim Blue Lock Episode Nagi dựa trên manga ngoại truyện cùng tên, tập trung vào Seishiro Nagi trước khi anh bước vào cơ sở Blue Lock cùng tên của nhượng quyền thương mại. Hình ảnh mới của bộ phim anime có cảnh Seishiro gặp Reo Mikage, người cũng có mặt trong bộ phim anime sắp tới và sẽ do Yuma Uchida thủ vai.

Bộ phim hoạt hình Blue Lock Episode Nagi chốt dàn diễn viên ngôi sao trước buổi ra mắt vào mùa xuân năm 2024

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, bộ phim hoạt hình Blue Lock Episode Nagi dự kiến ​​ra mắt vào mùa xuân năm 2024 và dường như đã công bố danh sách diễn viên đầy đủ. Ngoài những nhân vật được đề cập ở trên, Nobunaga Shimazaki đóng vai Seishiro Nagi, Kazuyuki Okitsu trong vai Zentetsu Tsurugi, Kazuki Ura trong vai Yoichi Isagi, Tasuku Kaito trong vai Meguru Bachira, Yuki Ono trong vai Rensuke Kunigami, Soma Saito trong vai Hyoma Chigir, Koiuki Uchiyama trong vai Rin Itoshi, và Hiroshi Kamiya trong vai Jinpachi Ego.

Bộ phim sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên và nhân viên quay trở lại từ bộ anime truyền hình chính. Trợ lý đạo diễn của anime truyền hình, Shunseuke Ishikawa, sẽ chỉ đạo bộ phim tại xưởng phim 8-Bit. Taku Kishimoto đang giám sát và viết kịch bản cho bộ truyện, còn tác giả manga, Muneyuki Kaneshiro, đang giám sát câu chuyện. Họa sĩ minh họa của manga, Yusuke Nomura, được ghi nhận là người thiết kế nhân vật cho phim. Jun Murayama đang sáng tác nhạc cho phim.

Bộ anime truyền hình chính được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2022 và được Crunchyroll phát trực tuyến trên toàn thế giới khi phát sóng hàng tuần tại Nhật Bản. Crunchyroll cũng sản xuất và phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh cho bộ truyện. Anime được cho là sẽ có mùa thứ hai, nhưng có rất ít thông tin về nó ngoài việc xác nhận việc sản xuất tại thời điểm viết bài này.

Manga của Kaneshiro và Nomura ban đầu được ra mắt trên tạp chí Weekly Shonen Magazine của Kodansha vào tháng 8 năm 2018 và vẫn được đăng thường xuyên cho đến ngày nay. Bộ truyện đã phát hành tổng cộng 26 tập. Manga ngoại truyện Episode Nagi được viết bởi Maneshiro và minh họa bởi Kota Sannomiya. Phần ngoại truyện được công chiếu lần đầu trên Tạp chí Bessatsu Shonen của Kodansha vào tháng 6 năm 2022, nơi nó vẫn được đăng thường xuyên cho đến ngày nay.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga của Blue Lock, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Thợ săn lửa mùa 2 có hình ảnh chính, đoạn giới thiệu teaser

Previous article

Gushing Over Magical Girls hé lộ hình ảnh, đoạn giới thiệu và dàn diễn viên bổ sung mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức