Manhwa

Aoashi Chapter 352 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu? Catch All The Updates Here!

0

Ngày phát hành Aoashi Chap 352: Những người hâm mộ bộ truyện tranh Nhật Bản Aoashi, do Yūgo Kobayashi viết và minh họa, đang háo hức chờ đợi Aoashi Chap 352. Kể từ tháng 1 năm 2015, bộ truyện tranh đã được xuất bản bởi Weekly Big Comic Spirits, tạp chí manga Seinen do Shogakukan xuất bản.

Nó dựa trên khái niệm của Naohiko Ueno. Bộ truyện tranh này sẽ sớm phát hành chap mới nhất hàng tuần. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn Ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nơi xem Aoashi Chap 352. Nếu bạn muốn có tất cả thông tin, hãy cuộn xuống để xem bản tóm tắt ngắn gọn.

Aoashi Chap 352 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2023. Vì các múi giờ khác nhau ảnh hưởng đến các khu vực khác nhau nên ngày và giờ phát hành có thể thay đổi.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản20 tháng 11 năm 202312:00 trưa
Hàn Quốc20 tháng 11 năm 202312:00 trưa
New York, Hoa Kỳ)20 tháng 11 năm 202311:00 SÁNG
Châu Úc20 tháng 11 năm 202310:00
Trung tâm châu Âu20 tháng 11 năm 202306:00 chiều
giờ Thái Bình Dương 20 tháng 11 năm 202306:00 sáng

Để tránh thất vọng, hãy nhớ xem lại lịch trình trước khi bắt đầu bất kỳ chap nào.

Bạn có thể đọc loạt phim thể thao nổi tiếng đang diễn ra Aoashi trên nền tảng Shogakukanthe Châu Á. Ngoài ra, tất cả các tập của Aoashi đều có thể truy cập dễ dàng trên Amazon ở dạng bản in và Kindle. Bộ truyện tranh đã được phát hành hơn 18 triệu bản tính đến tháng 5 năm 2023. Bộ truyện tranh đã giành chiến thắng ở hạng mục chung của Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 65 vào năm 2020. Điều này cho thấy mức độ phổ biến to lớn mà bộ truyện tranh này được yêu thích.

Chap này dự kiến ​​sẽ bắt đầu bằng một đoạn hồi tưởng cung cấp những ký ức của Ashito về những năm đầu ở Ehime. Anh ấy thường chơi bóng đá với bạn bè khá nhiều khi còn nhỏ. Anh ấy có nguồn năng lượng và sự hào hứng vô tận cho môn thể thao này trong suốt những năm đầu đời và anh ấy thường mơ mộng về việc trở thành một vận động viên chuyên nghiệp.

Sau đó, hành động chuyển sang hiện tại, với cảnh Ashito thi đấu với Tokyo Victory trong trận tranh chức vô địch J Youth League. Seiseki, tiền đạo tài năng hiện đang dẫn đầu giải đấu về thành tích ghi bàn, sẽ là đối thủ của anh. Anh ấy sắp phải bận rộn rồi. Anh ta là đối thủ của anh ta.

Đọc thêm: Frieren Tập 11 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem!

Ngày phát hành Aoashi chap 352

Barcelona đang gặp bất lợi vì họ đã áp dụng lối chơi này từ khi còn trẻ. Nhưng kế hoạch chống lại điều này của Esperion rất có thể sẽ khác. Kể từ khi bắt đầu trò chơi, Kuribayashi đã là người dẫn đầu, thu hút sự chú ý của mọi người trên khắp thế giới. Kuribayashi cũng sẽ bị các cầu thủ Barcelona kèm theo để ngăn cản anh tiếp xúc với bóng nhiều nhất có thể.

Tuy nhiên, đó sẽ là một sự mất mát một phần. Kuribayashi đã đúng khi cho rằng Esperion sở hữu những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử và đội đã chuẩn bị tỉ mỉ cho cuộc chạm trán này. Một sự khác biệt lớn về điểm sẽ xảy ra. Esperion sẽ thắng hoặc sẽ hòa. Fukuda có những chiến lược tỉ mỉ để đánh bại Barcelona trong cả hiệp mở màn và hiệp hai của trận đấu.

Họ có các cầu thủ đội một và những người trong nội bộ Barcelona xung quanh để hỗ trợ họ luyện tập, điều này sẽ rất có lợi. Tuy nhiên, chắc chắn Barcelona cũng nằm trong số những đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Sẽ rất thú vị khi quan sát tính hiệu quả của kế hoạch của Fukuda.

Cũng đọc: Tower Of God Chap 598 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Chap 352 có nhiều chuyện xảy ra và các nhân vật cũng phát triển. Bất chấp chặng đường khó khăn phía trước, Kaoru và đội ngũ Tokyo Select vẫn quyết tâm đạt đến đỉnh cao. Thật khó để dự đoán những vấn đề họ có thể gặp phải và chuyến đi sẽ diễn ra như thế nào. Tất cả chúng ta đều nóng lòng muốn biết điều gì sẽ xảy ra với Aoashi trong tương lai!

Hãy theo dõi trang web Crossover99 của chúng tôi để biết thông tin mới nhất và đảm bảo theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.

Tại sao Giyu của Sát quỷ nói rằng anh ta không xứng đáng với danh hiệu Hashira, giải thích

Previous article

Jujutsu Kaisen tiết lộ hình ảnh Sukuna mới

Next article

You may also like

More in Manhwa