Anime

Anime VTuber Legend Tiết Lộ Trailer Đầu Tiên, Buổi Ra Mắt Tháng 7 Năm 2024 Và Dàn Diễn Viên Bổ Sung

0

Các Truyền thuyết VTuber: Tôi đã lan truyền như thế nào sau khi quên tắt luồng của mình anime sẽ ra mắt vào tháng 7 tới, như đã thông báo cùng với trailer đầu tiên và thông tin chi tiết về các diễn viên bổ sung. Studio TNK (Highschool DxD, Redo of Healer, Ngày học) đang thực hiện bộ phim dưới sự chỉ đạo của Takuya Asaoka (Làm lại Healer, Futoku no Guild).

Truyền thuyết VTuber: Tôi đã lan truyền như thế nào sau khi quên tắt luồng của mình anime – Trailer đầu tiên (Ra mắt tháng 7 năm 2024)

Deko Akao đang sáng tác bộ truyện và Reina Iwasaka đang thiết kế nhân vật. Đội hình diễn viên, với những bổ sung mới, bao gồm:

  • Ayane Sakura vào vai Awayuki Kokorone
  • Yu Kobayashi vai Sei Utsuki
  • Saku Mizuno vào vai Mashiro Irodori
  • Machico vai Hikari Matsuriya
  • Sayaka Kikuchi vai Chami Yanagase
  • Sumire Morohoshi trong vai Shion Kannari
  • Ayaka Ohashi vào vai Nekoma Hirune

Các Truyền thuyết VTuber: Tôi đã lan truyền như thế nào sau khi quên tắt luồng của mình anime dựa trên một cuốn tiểu thuyết nhẹ được viết bởi Nana Nanato và minh họa bởi Siokazunoko. Kadokawa đang xuất bản nó dưới nhãn hiệu xuất bản light Novel Fujimi Fantasia Bunko. Cuốn tiểu thuyết bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào tháng 5 năm 2021 và hiện có bảy tập. Một manga chuyển thể của Roto Fujisaki hiện cũng đang được thực hiện ở Comp Ace.

Truyền thuyết VTuber: Tôi đã lan truyền như thế nào sau khi quên tắt luồng của mình anime – Trực quan

Câu lạc bộ J-Novel đang xuất bản cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh, mô tả cốt truyện như sau:Yuki Tanaka, cựu nô lệ làm công ăn lương, 20 tuổi, hiện đang làm việc cùng với các thần tượng của mình: người phát trực tuyến Live-On, một trong những công ty VTuber hàng đầu Nhật Bản. Là Awayuki Kokorone xinh đẹp, lịch sự, cô ấy chỉ mang đến những nội dung nữ tính nhất. Thật không may, số lượng người đăng ký và số tiền tiết kiệm của cô ấy đang ở mức thấp nhất. Một buổi tối, sau khi Yuki nghĩ rằng mình đã kết thúc buổi phát trực tiếp, cô ấy đã đưa ra một vài câu nói lạnh lùng—và nhiều câu chuyện cười thô thiển—trong khi xem kho lưu trữ video của Live-On. Nhưng người xem của cô ấy đã nghe thấy tất cả, và những đoạn clip bình luận tục tĩu, say xỉn của cô ấy đã lan truyền chỉ sau một đêm. Yuki nghĩ rằng sự nghiệp của cô ấy đã kết thúc…cho đến khi người quản lý của cô ấy tiết lộ rằng mọi người tại Live-On đã chờ đợi cô ấy từ lâu và cho phép cô ấy tự do uống rượu trên truyền hình. Giờ đây, thoát khỏi mọi sự thuần khiết giả tạo, cô ấy nhảy ngay vào nhân vật “say rượu ồn ào” mới của mình và được chào đón vào nhóm bởi các VTuber Live-On đồng nghiệp của cô ấy, những người hóa ra cũng điên rồ như cô ấy! Với quan điểm và tài chính tăng vọt, công việc của Yuki—lần đầu tiên trong đời—thực sự rất thú vị!

Nguồn: Trang web chính thức© Nana Nanato, Siokazunoko / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất “Buiden”

Kaiju số 8 hợp tác với thành phố Tachikawa để tổ chức sự kiện hợp tác

Previous article

Anime Cherry Magic hé lộ hình ảnh chủ đạo mới sau khi phát sóng tập 8

Next article

You may also like

More in Anime