Tin Tức

Anime Time Loop thứ 7 hé lộ trailer mới và hình ảnh chủ đạo trước ngày ra mắt vào tháng 1 năm 2024

0

Vào thứ Ba, ngày 26 tháng 12, Vòng lặp thời gian thứ 7 được háo hức chờ đợi: Nhân vật phản diện tận hưởng cuộc sống vô tư kết hôn với kẻ thù tồi tệ nhất của mình! đã phát hành một video quảng cáo và hình ảnh quan trọng mới, có Rishe, Arnold và những người khác. Phim dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 7 tháng 1 năm 2024.

Nổi tiếng là anime Time Loop thứ 7 trong cộng đồng animanga, bộ truyện lãng mạn giả tưởng này dựa trên bộ light novel cùng tên của tác giả Touko Amekawa và họa sĩ minh họa Wan Hachipisu. Bên cạnh việc chuyển thể anime, light tiểu thuyết của Touko-san cũng đã được chuyển thể thành manga với hình minh họa của Hinoki Kino.

Anime Time Loop thứ 7 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 1 năm 2024

Đội ngũ sản xuất chính thức của anime Time Loop thứ 7 trên X (trước đây là Twitter) đã tiết lộ video quảng cáo thứ hai của bộ phim và hình ảnh chủ đạo mới trước buổi ra mắt vào ngày 7 tháng 1 năm 2024. Thông tin chi tiết về Tập 1 cũng đã có.

Đáng chú ý, anime Time Loop thứ 7 sẽ phát sóng các tập trên Tokyo MX, AT-X và BS11 hàng tuần. Đồng thời, khán giả toàn cầu có thể xem trực tuyến các tập phim trên nền tảng Crunchyroll, cùng với nhiều tựa phim Mùa Đông 2024 hấp dẫn khác.

Rishe và Arnold, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Studio KAI và HORNETS)

Video quảng cáo mới nhất có Rishe, Arnold và các nhân vật quan trọng khác sẽ xuất hiện trong anime. Nó cũng bao gồm lời thoại của Rishe, nơi cô ấy nói rằng cô ấy sẽ không bỏ chạy, bất kể kết quả cuộc đời cô ấy có ra sao.

Ngoài ra, đoạn clip ngắn còn giới thiệu cảnh khiêu vũ giữa cô và Arnold. Ngoài ra, trailer mới nhất còn hé lộ bài hát mở đầu của anime, Another Birthday, do ca sĩ kiêm diễn viên lồng tiếng nổi tiếng người Nhật Shun’ichi Toki thể hiện.

Hình ảnh quan trọng mới, như đã thấy (Hình ảnh qua @7th_timeloop/X)

Ngoài PV, đội ngũ sản xuất anime cũng đã tiết lộ hình ảnh chủ đạo mới, bao gồm Rishe, Arnold, Oliver, Theodor, Kaine, Kyle và Michelle. Hình minh họa có câu khẩu hiệu như sau khi dịch sang tiếng Anh:

“Mở ra tương lai với tôi trong quá khứ.”

Dàn diễn viên và dàn nhân sự cho anime

Một cảnh tĩnh từ anime (Hình ảnh qua Studio KAI và HORNETS)

Vòng lặp thời gian thứ 7: Nữ phản diện tận hưởng cuộc sống vô tư khi kết hôn với kẻ thù tồi tệ nhất của mình! có dàn diễn viên và nhân viên xuất sắc. Kazuya Iwata là người chỉ đạo công việc tại Studio KAI và HORNETS Studios, với Toko Machida là nhà soạn nhạc cho bộ truyện.

Kenichi Onuki chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật, trong khi Satoshi Hono và Ryonosuke Kasai đang soạn nhạc cho bộ truyện. Shun’ichi Toki hát bài hát mở đầu, Another Birthday, trong khi ban nhạc J-Rock, The BINARY, trình bày bài hát kết thúc, Kienai.

Ikumi Hasegawa, hay được biết đến với cái tên Ikuyo Kita trong Bocchi the Rock!, đóng vai Rishe Wertsner Imgard, trong khi Nobunaga Shimazaki lồng tiếng cho Arnold Hein. Ngoài họ, Shunichi Toki lồng tiếng cho Oliver Laurenz, trong khi Mariya Ise đảm nhận vai Theodore.

Dưới đây là tên của các diễn viên khác trong bộ anime lãng mạn giả tưởng:

  • Shinnosuke Tachibana vai Kaine Tully
  • Daisuke Ono vai Michelle Evan
  • Katsumi Fukuhara vai Kyle

Một cảnh tĩnh từ anime (Hình ảnh qua Studio Kai và HORNETS)

Seven Seas Entertainment xuất bản bộ truyện tranh và tiểu thuyết vòng lặp thời gian thứ 7 bằng tiếng Anh và họ mô tả cốt truyện như sau:

“Được tái sinh một lần nghe có vẻ ấn tượng, nhưng Rishe đã ở lần thứ bảy rồi! Kiếp trước cô ấy đã có đủ loại hứng thú, từ bán hàng rong với tư cách là một thương gia đến khóa đao khi là một hiệp sĩ, nên giờ cô ấy quyết tâm quay lại và tận hưởng ”.

Nó tiếp tục:

“Nhưng để tận hưởng cuộc sống thượng lưu, trước tiên cô phải kết hôn với hoàng tử đẹp trai…chính là người đã sát hại cô! Rishe sẽ phải mất hơn sáu đời kinh nghiệm và kỹ năng để phá vỡ vòng lặp thời gian và biến những giấc mơ xa hoa của cô ấy thành hiện thực.”

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 đến gần.

Jujutsu Kaisen: Chuyện gì đã xảy ra với Cơ thể ban đầu của Megumi? Đã khám phá

Previous article

Đếm ngược Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 23

Next article

You may also like

More in Tin Tức