Tin Tức

Anime Spice and Wolf mới xác nhận thời điểm phát hành vào mùa xuân năm 2024 với hình ảnh chủ đạo

0

Vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 12 năm 2023, trang web chính thức và địa chỉ X (trước đây là Twitter) cho anime Spice and Wolf mới đã công bố một hình ảnh đặc biệt theo chủ đề ngày lễ mô tả nhân vật nữ chính của anime, Holo. Người ta cũng đã xác nhận rằng anime sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024, tức là mùa xuân năm 2024.

Anime Spice and Wolf sắp ra mắt dựa trên loạt tiểu thuyết “giả tưởng độc đáo” cùng tên của tác giả Isuna Hasekura và họa sĩ minh họa Ju Ayakura. Được sản xuất bởi Studio Passione, anime sẽ chứng kiến ​​sự pha trộn độc đáo giữa yếu tố giao dịch và giả tưởng.

Anime Spice and Wolf mới dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2024

Như đã nêu trước đó, dàn nhân sự chính thức của anime truyền hình Spice and Wolf: Merchant Meets the Wise Wolf đã tiết lộ thời điểm phát hành của bộ phim. Theo thông báo, bộ anime giả tưởng này sẽ phát sóng các tập hàng tuần bắt đầu từ tháng 4 năm 2024 trên TV Tokyo và các mạng liên kết của nó ở Nhật Bản.

Các fan ngoài Nhật Bản có thể yên tâm vì Crunchyroll đã cấp phép cho bộ truyện và sẽ phát sóng các tập phim trên toàn thế giới. Đáng tiếc là ngày phát hành ngắn hơn vẫn chưa được công bố tính đến thời điểm viết bài này. Tuy nhiên, dự kiến ​​nó sẽ được tiết lộ sớm hơn.

Ảnh ba chiều, như được thấy trong hình ảnh có chủ đề Năm mới (Hình ảnh qua @Spicy_Wolf_Prj/X)

Bên cạnh thông báo về thời điểm phát hành, một hình ảnh theo mùa mới có nhân vật chính của chap trình, Holo, đã được công bố. Hình minh họa “Holo x New Year” cho thấy nhân vật chủ nghĩa sói mặc bộ kimono dài tay màu đỏ tươi, chơi trò chơi truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản có tên Hanetsuki.

Đáng chú ý, hình ảnh này đóng vai trò là dự án hình ảnh của anime, “Holo and the Tale of Four Seasons”. Ngoài ra, trang web của anime đang tổ chức xổ số Năm mới cho đến ngày 3 tháng 1 năm 2024 và có ghi âm lời thoại của Ami Koshimizu (Holo’s Diễn viên lồng tiếng).

Dàn diễn viên và dàn diễn viên cho anime Spice and Wolf mới

Anime Spice and Wolf mới có dàn diễn viên và nhân viên xuất sắc. Takeo Takahashi, người trước đây từng làm đạo diễn các tập trong anime Spice and Wolf II, sẽ quay trở lại nhượng quyền thương mại với tư cách là đạo diễn chính, với Hijiri Sanpei chỉ đạo anime tại Studio Passione.

Kevin Penkin, được biết đến nhiều hơn với những đóng góp hấp dẫn cho Made in Abyss, The Rising of The Shield Hero và các anime khác, đang sáng tác nhạc cho loạt anime giả tưởng nổi tiếng này, với Juu Ayakura tham gia cùng đội ngũ nhân viên với tư cách là nhà thiết kế nhân vật.

Một cảnh tĩnh từ anime (Image Studio Passione)

Anime có sự trở lại của dàn diễn viên, với Jun Fukuyama, nổi tiếng là diễn viên lồng tiếng cho Yukio Okumura trong bộ anime Blue Exorcist, sẽ đảm nhận vai Kraft Lawrence trong anime Spice and Wolf sắp tới. Ami Koshimizu cũng trở lại đóng vai Holo trong anime.

Bộ anime phiêu lưu giả tưởng sắp ra mắt sẽ đưa khán giả vào một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc với Kraft Lawrence và Holo. Anime sẽ kể về người thương gia cô đơn gặp cô gái Wolven trong chuyến du hành của mình và đạt được một thỏa thuận độc đáo.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiến tới.

Empress tái hôn Chap 166 Ngày phát hành, thời gian, bản quét thô, phần tiết lộ Reddit và nơi đọc!

Previous article

Công việc bán thời gian ngọt ngào Chap 19 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức