Tin Tức

Anime Solo Leveling thống trị internet ngay cả trước khi ra mắt

0

Solo Leveling là một trong những bộ anime được mong chờ nhất trong năm nay. Đây là anime chuyển thể từ manhwa cực kỳ nổi tiếng và thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Câu chuyện không chỉ khá hấp dẫn và mới mẻ mà phong cách nghệ thuật cũng vô cùng độc đáo. Sự kết hợp của những yếu tố này đã khiến nó thành công ngay lập tức.

Hơn nữa, người hâm mộ khá hài lòng với những gì họ thấy trong trailer. Giả sử rằng đoạn giới thiệu là sự thể hiện công bằng chất lượng hoạt hình của cả mùa thì có rất nhiều điều mà người hâm mộ có thể mong đợi.

Sự mong đợi dành cho Solo Leveling đã lên đến đỉnh điểm khi người hâm mộ truy cập các nền tảng truyền thông xã hội như X (trước đây là Twitter) để thể hiện sự phấn khích của họ. Dựa trên những gì đã thấy trên nền tảng này, có thể nói rằng bộ phim chuyển thể anime đã sẵn sàng cho một ngày khai mạc đầy sự kiện.

Người hâm mộ chia sẻ sự phấn khích của họ về X trước khi ra mắt Solo Leveling

Ngay lập tức, người ta có thể thấy sự phấn khích tột độ của độc giả manhwa đối với Solo Leveling. Bản chuyển thể anime dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 6 tháng 1 năm 2024 và người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi. Chất lượng hoạt hình trông đáng kinh ngạc và việc kết hợp điều đó với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng dường như chỉ khiến cơ sở người hâm mộ phấn khích hơn rất nhiều.

Người hâm mộ đang chuẩn bị cho việc phát hành và sẽ rất thú vị khi thấy số lượng người xem trực tuyến bộ phim chuyển thể anime sắp tới sẽ rất lớn.

Người hâm mộ đang chờ đợi sự ra mắt của anime (Screengrab via X/@animetv_jp)

Jack “NiceWigg” Martin là một trong những người truyền phát và phát sóng trò chơi điện tử Apex Legends nổi tiếng nhất, đại diện cho đội thể thao điện tử 100Thieves. Streamer Twitch này đã tham dự các sự kiện ra mắt sớm độc quyền diễn ra tại các thành phố như Tokyo, Los Angeles và Seoul.

Người phát trực tiếp này và những người khác đã xem hai tập đầu tiên của bộ phim khẳng định rằng bộ phim chuyển thể từ anime đã không làm họ thất vọng. Họ tuyên bố rằng cộng đồng anime và manga chắc chắn sẽ thích thú với bộ anime chuyển thể Solo Leveling.

Người truyền phát Twitch NiceWigg và những người hâm mộ khác thích sự kiện ra mắt sớm độc quyền mà họ tham dự (Screengrab via X/@animetv_jp)

Cơ sở người hâm mộ cũng tràn ngập phần bình luận của @animetv_jp với một loạt ảnh GIF từ nhiều bộ anime khác nhau và các đoạn trích từ manhwa Solo Leveling để đón chờ bộ anime.

Cư dân mạng đăng tải hình ảnh về nhân vật phản diện chính đầu tiên của bộ truyện – Tượng Thần. Nhân vật này sẽ là nhân vật phản diện chính trong phần 1 của Solo Leveling và sẽ đối đầu với nhân vật chính của bộ truyện, Sung Jin-Woo.

Suy nghĩ cuối cùng

Dựa trên những phản hồi được thấy trên internet, khá rõ ràng rằng Solo Leveling sẽ có màn ra mắt tuyệt vời miễn là chất lượng hoạt hình đáp ứng được các tiêu chuẩn mà người xem mong đợi. Giả sử hoạt hình nhất quán và anime đã chuyển thể manhwa một cách trung thực thì bộ truyện chắc chắn sẽ đạt được thành công đáng kể. Việc điều chỉnh trung thực tài liệu gốc cũng sẽ đảm bảo nhịp độ hoàn hảo.

Anime dự kiến ​​ra mắt vào ngày 6 tháng 1 năm 2024. Người hâm mộ có thể xem phiên bản phụ đề tiếng Anh của các tập trên Crunchyroll. Điều quan trọng cần lưu ý là tập phim sẽ không được phát trực tuyến miễn phí. Người hâm mộ phải tận dụng các dịch vụ trả phí để truy cập danh mục của họ và xem các tập phát sóng mô phỏng.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Nhân vật tầng dưới Tomozaki Giai đoạn 2 tập 2: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Urusei Yatsura Season 2 tiết lộ bài hát chủ đề trong Trailer mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức