Anime

Anime không còn được phép ở thế giới khác công bố dàn diễn viên bổ sung

0

Sắp tới Không còn được phép ở thế giới khác (Isekai Shikkaku) đã công bố thêm hai diễn viên nữa tại Anime Japan 2024. Hina Kino và Reina Ueda lần lượt tham gia vào dàn diễn viên với vai Melos và Sacchan. Anime dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm 2024.

Không còn được phép ở thế giới khác thị giác

Shigeki Kawai (Uncle From Another World) đang chỉ đạo anime tại Atelier Pontdarc. Yasuhiro Nakanishi (Kaguya-sama: Love is War, Toilet-Bound Hanako-kun, My Love Story With Yamada-kun tại Lv999) sẽ giám sát và viết kịch bản cho bộ phim. Tomoshige Inayoshi và Asako Inayoshi (cả hai đều tham gia Buddy Complex) đang thiết kế nhân vật và giữ vai trò giám đốc hoạt hình. Kenji Terao được ghi nhận là người thiết kế quái vật. Kenichiro Suehiro đang sáng tác nhạc. Dàn diễn viên đã được công bố trước đó Không còn được phép ở thế giới khác bao gồm:

  • Hiroshi Kamiya vào vai Sensei (Osamu Dazai)
  • Rumi Okubo vào vai Annette
  • Sayumi Suzushiro vào vai Tama
  • Makoto Koichi vai Nir

Anime dựa trên manga được viết bởi Hiroshi Noda và minh họa bởi Takahiro Wakamatsu. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên trang web Yawaraka Spirits của Shogakukan kể từ tháng 10 năm 2019 và tập đầu tiên được xuất bản vào ngày 10 tháng 4 năm 2020. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho bộ truyện tranh bằng tiếng Anh với tên gọi Không còn được phép ở thế giới khác và ngày phát hành được ấn định vào ngày 27 tháng 12. Cốt truyện được mô tả như sau:Một cuộc phiêu lưu ở một thế giới khác với những cô gái dễ thương bên cạnh bạn và sức mạnh giống như trò chơi điện tử–nghe giống như giấc mơ của một người hâm mộ anime, phải không? Đối với tác giả u sầu Osamu Dazai thì không như vậy, người thực sự thích chết đi. Trò chơi điện tử thậm chí còn chưa được phát minh khi anh ta bị kéo vào một thế giới khác vào năm 1948. Thực sự, tất cả những cuộc phiêu lưu kỳ ảo mà anh ta tiếp tục tham gia chỉ cản trở giấc mơ thơ mộng của anh ta là tìm được một nơi hoàn hảo để chết. Nhưng cho dù anh ta có mạo hiểm đến mức nào đi chăng nữa, mọi thứ dường như vẫn diễn ra ổn thỏa. Theo chân một anh hùng khốn khổ không giống ai trong bộ phim hài isekai vui vẻ ảm đạm này!

Nguồn: Trang web chính thức, Anime Japan 2024©Hiroshi Noda, Takahiro Wakamatsu, Shogakukan/ Không còn được phép ở đối tác thế giới khác

Jinx Chap 52: Jaekyung nghi ngờ Kim! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành anime Viral Hit tập 1 và nơi xem

Next article

You may also like

More in Anime