Anime

Anime Henjin no Salad Bowl có ngày phát hành, trailer chính

0

Các Bát salad Henjin no (Một bát salad lập dị) trang web anime đã tiết lộ ngày phát hành là ngày 4 tháng 4 năm 2024, cùng với trailer chính, dàn diễn viên bổ sung cũng như thông tin bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc. Wanuka sẽ biểu diễn phần mở đầu “Gifu ni Teddo,” (năng khiếu) trong khi Meiyo Densetsu sẽ trình bày ca khúc kết thúc, “Konban no Kenka” (Trận chiến tối nay). Kiểm tra cái mới Bát salad Henjin no đoạn giới thiệu dưới đây:

Bát salad Henjin no đoạn phim giới thiệu

Tham gia đã thông báo trước đó Bát salad Henjin no dàn diễn viên gồm có Yoji Ueda trong vai nhân vật Isao Kusanagi, Shinnosuke Tachibana trong vai Takeo và Kohsuke Toriumi trong vai Suzuki. Mô tả nhân vật cũng được cung cấp:

Isao: 54 tuổi. Giám đốc công ty thám tử lớn nhất thành phố Gifu. Anh ta đảm nhận những công việc bất hợp pháp để kiếm tiền.Takeo: Một tên côn đồ ở Gifu. Anh ta thường mời Livia những công việc mờ ám.Suzuki: Một người đàn ông vô gia cư không rõ tuổi tác sống dưới gầm cầu. Anh ấy cộc cằn nhưng tốt bụng và dạy Livia những điều cơ bản về tình trạng vô gia cư.

Bát salad Henjin no bắt đầu là một bộ light novel của Yomi Hirasaka (Haganai, tất cả những gì bạn cần là chị gái) vào năm 2021 và đã được xuất bản thành sáu tập trên tạp chí Shogakukan’s Gagaga Bunko. Bộ truyện đã được chuyển thể thành loạt manga tại Shogakukan’s chủ nhật Webry với hình ảnh minh họa của Kotaro Yamada. Masafumi Sato đạo diễn bộ anime, với kịch bản của Hirasaka và Kenichi Yamashita. SynergySP và Studio Comet đang thực hiện hoạt hình cho loạt phim này.

Cả Bát salad Henjin no manga cũng như light Novel đều chưa được cấp phép bằng tiếng Anh. Một bản tóm tắt của cuốn tiểu thuyết ánh sáng có nội dung:Câu chuyện kể về thám tử nghèo Sousuke Kaburaya gặp Sara, một công chúa đến từ thế giới khác có phép thuật. Sosuke dần dần bắt đầu sống với Sara, mặc dù cô ấy đã thích nghi nhanh chóng với Nhật Bản thời hiện đại. Trong khi đó. nữ hiệp sĩ Livia, người được chuyển đến sau Sara, sống như một người vô gia cư nhưng lại tận hưởng những ngày thú vị đến bất ngờ. Hai người này có ảnh hưởng sâu sắc đến Sousuke và những người lập dị khác sống ở vùng đất này.

Nguồn: Trang web chính thức© Yomi Hirasaka/Shogakukan/Ủy ban sản xuất “Một bát salad lập dị”

Khoảnh khắc khiêu vũ của đạo diễn JJK tại CR Anime Awards lan truyền mạnh mẽ

Previous article

Hình ảnh xem trước của The Witch and the Beast Tập 8 được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Anime