Anime

Anime gốc Astro Note tiết lộ Trailer mới, thông tin bổ sung về dàn diễn viên

0

Lưu ý của Astro, anime gốc sắp ra mắt của Telecom Animation Film, đã phát hành trailer mới và thông tin chi tiết về dàn diễn viên bổ sung. Anime sẽ ra mắt vào tháng 4 này.

Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Rie Kugimiya trong vai Ren Wakabayashi, Tomokazu Sugita trong vai Tomihiro Wakabayashi, Shin-ichiro Mik trong vai Shokichi Yamashita, Ai Furihata trong vai Teruko Matsubara, Yui Ogura trong vai Aoi Uemachi, Junichi Suwabe trong vai Naosuke và Jun Fukuyama trong vai Shoin Ginger. Dàn diễn viên được công bố trước đó là Soma Saito trong vai Takumi Miyasaki và Maaya Uchida trong vai Mira Gotokuji.

Anime gốc Astro Note – Trailer mới

Đoạn trailer còn có ca khúc chủ đề mở đầu “Hohoemi no Oto” của Ai Furihata. Shinji Takamatsu là đạo diễn chính của bộ truyện, với Haruki Kasugamori là đạo diễn. Kimiko Ueno viết kịch bản, Eisaku Kubonouchi thiết kế nhân vật và Kohei Munemoto soạn nhạc.

Anime gốc của Astro Note – Hình ảnh bổ sung của dàn diễn viên

Các Lưu ý của Astro anime gốc được công bố lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2023. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS. Bản tóm tắt được mô tả như sau:Takumi, một đầu bếp tài năng, vừa bị cho thôi việc. Anh ấy nhận được hợp đồng biểu diễn tại một khu nhà trọ cũ tên là Astro-sou, nhưng do dự chấp nhận sau khi biết mình cũng phải sống ở đó toàn thời gian. Đó là cho đến khi anh gặp người chăm sóc xinh đẹp và quyến rũ, Mira, và anh bị bán. Cả hai bắt đầu làm việc cùng nhau và mối quan hệ của họ ngày càng sâu sắc. Nhưng Mira có một bí mật: cô ấy không đến từ thế giới này!

Nguồn: Trang web chính thức © Astro Note

Urusei Yatsura mùa 2 tập 6: Ngày giờ phát hành chính xác, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

5 lần Ufotable thành công với anime Demon Slayer (& 5 lần nó lóng ngóng)

Next article

You may also like

More in Anime