Anime

Anime Go, Go, Loser Ranger Season 2 được công bố vào năm 2025

0

Go, Go, Loser Ranger Phần 2 anime đã được công bố vào năm 2025 ngay sau khi kết thúc mùa đầu tiên. Yostar Pictures đã làm phim hoạt hình cho bộ truyện, với Keiichi Sato là đạo diễn. Bạn có thể tìm thấy video thông báo về mùa 2 bên dưới.

Go, Go, Loser Ranger – Video thông báo anime mùa 2

Anime bắt đầu vào ngày 7 tháng 4 và đang phát trực tuyến độc quyền trên Disney Plus (Disney+). Các nhân viên còn lại bao gồm Keichiro Ohchi phụ trách kịch bản, Kahoko Kosei là nhà thiết kế nhân vật, Kenji Hayama là giám sát hoạt hình và Yoshihiro Ike là nhà soạn nhạc.

Dàn diễn viên chính bao gồm Yusuke Kobayashi trong vai Footsoldier D, Daishi Kajita trong vai Hibiki Sakurama và Yumika Yano trong vai Yumeko Suzukiri. Azumi Waki, Yuichi Nakamura, Hina Yomiya, Akari Kito, Seiichiro Yamashita và Hiroyuki Yoshino cũng sẽ xuất hiện trong phim. Tiến lên, tiến lên, Ranger thua cuộc! phim hoạt hình.

Các Đi, đi, kẻ thua cuộc (cách điệu như Đi! Đi! Kiểm lâm thua cuộc!)) chuyển thể anime dựa trên bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Negi Haruba (tác giả của Bộ ngũ tinh túy). Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha kể từ tháng 2 năm 2021. Kodansha USA đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện:Khi Quân đoàn Quái vật xâm lược Trái đất mười ba năm trước, các Biệt đội Rồng thiêng đã nổi dậy để ngăn chặn chúng! Khi cuộc chiến đang diễn ra, những anh hùng vĩ đại này là hy vọng cuối cùng của nhân loại!…hoặc là họ?Trên thực tế, những kẻ xâm lược đã bị khuất phục trong vòng một năm, buộc phải tiếp tục tạo ra một con quái vật mỗi tuần để Rangers nghiền nát trước những người hâm mộ cuồng nhiệt của họ! Nhưng một con quái vật đã quá đủ. Một điều gì đó phải thay đổi! Nó sẽ nổi loạn chống lại sức mạnh của Dragon Rangers và tiêu diệt tất cả bọn họ…từ bên trong!

Nguồn: Trang web chính thức© Negi Haruba, Kodansha / Ủy ban sản xuất “Sentai Daishikkaku”

Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm tiết lộ bản xem trước tập 1, minh họa đặc biệt của Ace of Diamond Mangag

Previous article

Ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung chap 97 của Disastrous Necromancer và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime