Anime

Anime Fable sẽ có buổi ra mắt vào ngày 6 tháng 4 và Trailer mới

0

truyện ngụ ngôn anime chuyển thể sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4 năm nay, như đã thông báo trước đó kèm theo trailer mới. Hãng sản xuất Tezuka (Anh hùng nhà tôi, Café Terrace và những nữ thần của nó) đang sản xuất hoạt hình cho bộ phim chuyển thể và Disney+ độc quyền phát trực tuyến loạt phim này trên toàn thế giới.

Anime Fable – Trailer mới chiếu ngày 6 tháng 4 Ra mắt

Ryosuke Takahashi sẽ đạo diễn bộ phim trong khi Yuya Takashima đang biên soạn bộ phim và viết kịch bản cùng Mayumi Morita. Trong khi đó, Kyuma Oshita, Saki Hasegawa và Junichi Hayama đang thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Kazuyuki Okitsu vào vai Sato Akira
  • Miyuki Sawashiro vào vai Yoko Sato
  • Kana Hanazawa trong vai Misaki Shimizu
  • Akio Atsuka vào vai Takeshi Ebihara
  • Kenjiro Tsuda trong vai Kenji Kojima
  • Tetsuo Komura vai Ông chủ
  • Jun Fukushima vai Jackal Tomioka

truyện ngụ ngôn anime được công bố lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2023, với đoạn giới thiệu teaser đầu tiên được phát hành vào tháng sau. Nó dựa trên một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Katsuhisa Minami. Nó được đăng nhiều kỳ trên Kodansha’s Tạp chí trẻ hàng tuần từ tháng 11 năm 2014 đến tháng 11 năm 2019. Phần tiếp theo có tựa đề Truyện ngụ ngôn: Lần tiếp xúc thứ hai bắt đầu vào Tạp chí trẻ hàng tuần vào tháng 7 năm 2021. Kodansha USA đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh:Khi bạn là sát thủ “thiên tài” khét tiếng The Fable, nhiều việc trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, trở thành một người bình thường không phải là một trong số họ. Trên thực tế, việc được thông báo rằng anh ấy không thể giết ai trong một thời gian có thể là công việc khó khăn nhất mà anh ấy từng đảm nhận…

Chuyển thể anime Fable – Key Visual (Ra mắt tháng 4 năm 2024)

Manga đã được chuyển thể thành phim live-action vào tháng 6 năm 2019, với sự tham gia của Junichi Okada, Fumino Kimura, Mizuki Yamamoto và Kai Iwonaki, cùng một số diễn viên khác. Phim có sẵn để xem trên Netflix. Một bộ phim tiếp theo có tựa đề Truyện ngụ ngôn: Sát thủ không giết người khởi chiếu vào ngày 18 tháng 6 năm 2021.

Nguồn: Trang web chính thức©Katsuhisa Minami, Kodansha/Ủy ban sản xuất”The Fable”

Haikyuu!!: Tại sao câu chuyện hậu trường của Kageyama lại buồn hơn người hâm mộ nhận ra

Previous article

10 anime hay nhất để xem nếu bạn thích Devilman Crybaby

Next article

You may also like

More in Anime