Anime

Anime Blue Wolves của Mibu tiết lộ Trailer đầu tiên, hình ảnh mới, dàn diễn viên và buổi ra mắt tháng 10

0

Những con sói xanh của Mibu anime đã hé lộ trailer đầu tiên, cùng với hình ảnh mới, dàn diễn viên và buổi ra mắt vào tháng 10 năm 2024. MAHO FILM đang sản xuất hoạt hình cho bộ phim, với Kumiko Habara là đạo diễn.

The Blue Wolves of Mibu – Trailer Anime đầu tiên

Anime trước đó đã giới thiệu Sugita Tomokazu là thủ lĩnh Shinsengumi Isami Kondo. Dàn diễn viên mới bổ sung bao gồm:

 • Kenjiro Tsuda trong vai Shinpachi Nagakura
 • Ryota Iwasaki trong vai Sanosuke Harada
 • Kengo Kawanishi vào vai Keisuke Yamanami
 • Kikunosuke Totani trong vai Heisuke Todo
 • Noriaki Sugiyama trong vai Genzaburo Inoe
 • Yuichiro Umehara vào vai Nishiki Niimi
 • Tomotaka Oono trong vai Kenji Noguchi
 • Yu Maeda trong vai Juusuke Hirama
 • Kenji Nomura trong vai Gorou Hirayama
 • Sayuri Sadaoka trong vai bà ngoại
 • Yuko Natyoshi vào vai Chirinuiroha
Những con sói xanh của Mibu – Hình ảnh anime mới

Các Sói xanh của Mibu truyện tranh của Tsuyoshi Yasuda đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Tạp chí Shonen hàng tuần kể từ tháng 10 năm 2021. Kodansha USA đã cấp phép cho bộ truyện tranh bằng tiếng Anh và họ bắt đầu phát hành nó vào mùa xuân năm 2024. Họ mô tả câu chuyện:Vào năm 1863, thời kỳ hoàng hôn của Mạc phủ, và Nhật Bản đang trên bờ vực của sự thay đổi to lớn. Đường phố thủ đô của quốc gia này đẫm máu khi sự biến động chính trị và căng thẳng gia tăng giữa những ronin lang thang, vô chủ và samurai của chính phủ đã tạo nên bối cảnh cho một trong những thời kỳ hỗn loạn nhất trong lịch sử Nhật Bản. Cậu bé mồ côi Nio không còn xa lạ với thực tế khắc nghiệt của thế giới, nhưng cậu không thể không bám víu vào niềm đam mê cháy bỏng của mình đối với công lý và mong muốn thay đổi thế giới tốt đẹp hơn. Một ngày nọ, cậu tình cờ gặp hai người đàn ông sẽ trở thành nhân vật trung tâm của cuộc cách mạng sắp tới: Hijikata Toshizo và Okita Souji, hai trong số những thành viên sáng lập của một nhóm ronin bị ghét được gọi là Miburo – những người sau này được gọi là Shinsengumi. Được truyền cảm hứng từ những nỗ lực của cái gọi là “Blues Wolves of Mibu”, Nio quyết định gia nhập hàng ngũ để giúp mở đường đến thế giới mà cậu mong muốn nhìn thấy. Nhưng với những sự phản bội và đảo ngược mới mỗi ngày, liệu Nio có thể sống đúng với lương tâm của mình không?

Tsuyoshi Yasuda còn được biết đến với các tựa manga khác của ông như NgàyLái xe quá mức. Ngày đã nhận được bản chuyển thể anime của MAPPA, trong khi Lái xe quá mức đã nhận được bản chuyển thể anime của studio Xebec. Yasuda cũng viết truyện tranh Lấy cảm hứng, sự hợp tác giữa Kodansha và câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Liverpool FC.

Nguồn: Trang web chính thức© Tsuyoshi Yasuda, Kodansha / Ủy ban sản xuất “The Blue Wolves of Mibu”

The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 124 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 3 của Ultimate Exorcist Kiyoshi

Next article

You may also like

More in Anime