Anime

Anime BLEACH kỷ niệm 20 năm với hình ảnh Ichigo đặc biệt

0

Các CHẤT TẨY TRẮNG anime đang kỷ niệm 20 năm ra mắt vào năm 2024 và hai hình ảnh đặc biệt đã được phát hành với nhân vật chính Ichigo Kurosaki. Anime chuyển thể từ manga của Tite Kubo được công chiếu vào ngày 5 tháng 10 năm 2004. Hình ảnh đầu tiên có hình ảnh Ichigo trước một loạt khung hình thú vị có các nhân vật khác nhau từ các tập khác nhau. Kiểm tra nó dưới đây.

BLEACH – Hình ảnh đặc biệt kỷ niệm 20 năm Anime

Hình ảnh còn lại có hình ảnh Ichigo nghiêm túc hơn.

Một hình ảnh Ichigo khác

Studio Pierrot trước đây đã sản xuất bộ anime truyền hình gốc chuyển thể từ tác phẩm của Tite Kubo CHẤT TẨY TRẮNG manga, được phát sóng từ tháng 10 năm 2004 đến tháng 3 năm 2012 với tổng cộng 366 tập. Bây giờ họ cũng phụ trách BLEACH: Cuộc chiến máu ngàn nămsẽ phát sóng phần thứ 3, có phụ đề Cuộc xung đột, Năm nay. Đoạn trailer mới nhất đã được trình chiếu tại sự kiện Jump Festa năm ngoái.

VIZ Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và họ mô tả CHẤT TẨY TRẮNG: TYBWA câu chuyện:

Sự yên bình đột nhiên bị phá vỡ khi còi báo động vang lên khắp Soul Society. Cư dân ở đó đang biến mất không dấu vết và không ai biết ai đứng đằng sau việc đó, tôiTrong khi đó, một bóng đen cũng đang tiến về phía Ichigo và những người bạn của anh ở Thị trấn Karakura…

Nguồn: VIZ Media X© TITE KUBO / SHUEISHA, TV TOKYO, dentsu, Pierrot

Anime Kaiju số 8 tiết lộ hình ảnh chủ đạo mới

Previous article

Tower of God Season 2 hé lộ hình ảnh và dàn diễn viên mới trước buổi ra mắt vào tháng 7

Next article

You may also like

More in Anime