Manga

Akatsuki no Yona chap 256 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Độc giả rất vui mừng khi biết rằng Akatsuki no Yona chap 256 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Điều hấp dẫn hơn nữa là những thay đổi mà 253 và 254 dự định mang lại. Chúng ta sắp chạm tới bức tường trong quá khứ của Zeno và bản chất thực sự về khả năng rồng của anh ta, điều này có thể tiết lộ câu chuyện về nguồn gốc của những con rồng đầu tiên.

Akatsuki no Yona chap 256 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Akatsuki no Yona Chap 256, dự kiến ​​phát hành vào ngày 6 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 5 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 5 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 5 tháng 4
  • Theo Giờ Chuẩn Philippines: 23:00 ngày 5 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 23:00 ngày 5 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: ngày 6 tháng 4, 12:00 sáng

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Trong các chap này, Yona có cơ hội thể hiện kỹ năng lãnh đạo đang phát triển của mình bằng cách giải quyết xung đột trong Kouka hoặc sử dụng khả năng ngoại giao được cải thiện của mình để tránh các mối đe dọa từ bên ngoài. Hak có thể phải đối mặt với những vấn đề cá nhân, tình cảm của anh dành cho Yona và nghĩa vụ của một chiến binh trong vương quốc nếu anh muốn giữ lòng chung thủy.

Trên hết, những con rồng có thể tìm thấy và phát triển các kỹ năng độc đáo của chúng, điều này có thể dẫn đến những trận chiến ly kỳ trong đó sức mạnh tổng hợp của chúng là chìa khóa. Tiềm năng thu hút sự chú ý nằm ở mối liên kết ngày càng tăng giữa Yona, Hak và những chú rồng, dù là lãng mạn hay không, khi họ cùng nhau vượt qua những thử thách chung.

Cốt truyện

Yona, công chúa duy nhất của Vương quốc Kouka, là nữ anh hùng của câu chuyện giả tưởng diễn ra ở một thế giới giả tưởng, nơi hội tụ các nền văn hóa Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Tại Lâu đài Hiryuu, Yona tìm nơi ẩn náu cùng với người cha theo chủ nghĩa hòa bình của mình, Vua Il. Ở đó, cô sống cuộc sống vô tư của một công chúa dưới sự giám sát thường xuyên của vệ sĩ và người bạn thời thơ ấu Son Hak.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ mười sáu của cô, Soo-Won, một người bạn thời thơ ấu và có thể là người yêu, xuất hiện. Thay vì đến thăm phòng của Vua Il để nói với cha mình, cô ấy sẽ luôn ngưỡng mộ Soo-Won. Cô chứng kiến ​​vụ ám sát anh và lời thông báo sau đó của Soo-Won rằng anh sẽ cai trị Kouka một cách chính xác. Họ trốn thoát khỏi cung điện cùng với Hak giải cứu Yona và tiến về Bộ tộc Gió, nơi sinh của Hak.

Nơi bạn có thể đọc Akatsuki no Yona Chap 256

Bạn có thể đọc Akatsuki no Yona Chap 256 trên Viz media.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Age Of Arrogance chap 36 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Những bông hồng xanh nở rộ trong Nhật ký bào chế thuốc Tập 22 Xem trước

Next article

You may also like

More in Manga