Manga

Age Of Arrogance chap 50 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 50 của bộ manhwa nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Age Of Arrogance sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Carlisle được biết vị linh mục sẽ rời đi vào cuối năm nay. Tuy nhiên, anh thấy chuyện này thật kỳ lạ khi anh chỉ thông báo chuyện này cho Asha. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Age Of Arrogance và hào hứng với chap 50 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Age Of Arrogance chap 50 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Carlisle nghĩ rằng có thể anh ấy quá nhạy cảm với linh mục Gabriel. Anh ấy vẫn chưa xin lỗi Asha về sự cố nhà tắm. Asha nói với anh rằng cô rất vui vì vị linh mục sẽ rời đi sớm vì anh ấy gặp khó khăn khi giả vờ ở bên cô. Trong lúc đó, chắc hẳn anh ấy rất xấu hổ khi gặp những người phụ nữ ở tầng hai.

Carlisle bối rối và hỏi ai đã nói rằng những người phụ nữ đó là người yêu của anh ấy.
Carlisle thề về những chiến thắng mình đạt được là chưa bao giờ chạm vào những người phụ nữ ở tầng 2. Anh ấy cũng xin lỗi vì nghĩ rằng phép thuật phù thủy của Gabriel đã bắt được cô ấy. Cuối cùng, anh đã xin lỗi vì hiểu lầm và mắng cô ngày hôm qua.

Age Of Arrogance Chap 50 ngày và giờ phát hành

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Age Of Arrogance (city of Arrogance) Chap 50 là ngày 19 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 02:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 10 giờ tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 tối
  • Giờ chuẩn miền Trung: 5 giờ sáng

Quan điểm của bạn về “tuổi kiêu ngạo”?
byu/Toàn diệnFruit65 inOtomeIsekai

Bạn có thể đọc Age Of Arrogance Chap 50 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Age Of Arrogance chap 50 trên Webtoon. Theo cách Carlisle làm rõ mối quan hệ của mình, Asha hy vọng rằng cô ấy có thể trở nên đặc biệt đối với anh. Ở phía bên kia, nhà vua biết rằng ông có thể bị vô sinh và yêu cầu các bác sĩ kiểm tra ông. Hóa ra anh ta thực sự bị vô sinh và người phối ngẫu đang mang đứa con của một người đàn ông khác. Trong chap sắp tới, chúng ta sẽ biết cuộc hẹn hò của Asha và Carlisle.

CŨNG ĐỌC: Ngày, giờ phát hành chap 71 của Infinite Mage, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Solo For Two BL ngày phát hành chap 62, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Throne of Seal tập 112 ngày và giờ phát hành, xem trước và nơi xem phụ đề tiếng Anh

Next article

You may also like

More in Manga